Báo TGTT: Diễm My 9x khoe dáng nuột nà với đầm ren xuyên thấu - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TGTT: Diễm My 9x khoe dáng nuột nà với đầm ren xuyên thấu

Share This

Mới đây, 'Gái già lắm chiêu' Diễm My 9x xuất hiện với đầm ren xuyên thấu khoe dáng nuột nà, vai trần gợi khiến khán giả ngưỡng mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/diem-my-9x-khoe-dang-nuot-na-voi-dam-ren-xuyen-thau-159852.html

Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc là hai cái tên gây được dấu ấn của khán giả sau thành công của nhân vật Linh San và Miss Q trong 2 phần đầu của Gái già lắm chiêu.

Dù là 2 cái tên thường “bị” đem lên bàn cân nhưng ở ngoài đời Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc luôn giữ tình bạn tốt đẹp.

Cả hai thường xuyên xem phim của nhau để góp ý cho bạn được tốt hơn hoặc gửi lời khen ngợi, khích lệ bạn mình.

Trong năm 2018, Diễm My 9x khá im hơi lặng tiếng. Cô cho biết sau chặng đường hoạt động nghệ thuật tích cực, cô muốn dành cho mình một khoảng lặng để nhìn lại sự nghiệp, nhìn lại bản thân mình và trau dồi về kỹ thuật diễn xuất.

“Tôi chuyên tâm tham dự các lớp workshop về tư duy, diễn xuất, đọc sách, xem phim và đi du lịch nhiều hơn để tăng thêm vốn sống cho mình”, người đẹp chia sẻ thêm.

Xuất hiện tại sự kiện, Diễm My 9x diện bộ đầm màu đen ôm sát khoe khéo đường cong cơ thể và điểm nhấn gợi cảm là phần ren xuyên thấu ở ngực.

Diễm My sở hữu chiều cao nổi bật 1m7 cùng với số đo 3 vòng chuẩn 84-62-90.

Diễm My 9x tích cực tập gym, yoga, kick-boxing, ăn uống healthy để giữ sức khỏe tốt và vóc dáng cân đối, khỏe mạnh.

Được biết, cô dành nhiều thời gian cho việc tập luyện thể thao vì có cơ địa dễ hấp thụ chất dinh dưỡng, khó kiểm soát được cân nặng.

“Tôi là người yêu ẩm thực, thích các món ăn và dễ hấp thụ chất dinh dưỡng. Vì thế, có thời điểm, tôi mập đỉnh điểm, lên tới 58 kg và chỉ uống nước thay cơm để giảm cân”, Diễm My chia sẻ.

Tìm kiếm:✨

  • Diễm My 9X, Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc, Miss Q, 9X, Tình bạn, Linh San, Workshop, Diễn xuất, Cơ địa, Hấp thụ, Số đo, Yoga, Khán giả, Trau dồi, Ngưỡng mộ, Đường cong, Dinh dưỡng, Giảm cân, Khích lệ, Ẩm thực, Dị ứng, Hạng cân, Võ đài

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages