Báo ĐS&PL: Bà nội 'chất chơi nhất Vịnh Bắc Bộ', 84 tuổi vẫn tập gym, đi xe máy - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ĐS&PL: Bà nội 'chất chơi nhất Vịnh Bắc Bộ', 84 tuổi vẫn tập gym, đi xe máy

Share This

Đoạn video ghi lại cảnh một cụ bà 84 tuổi ở Vĩnh Phúc hăng say tập gym.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/video/video-hot/video-ba-noi-chat-choi-nhat-vinh-bac-bo-84-tuoi-van-tap-gym-di-xe-may-a268069.html

Người quay và đăng tải đoạn video này lên mạng xã hội là Nguyễn Thị Huyền (huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc). Theo chia sẻ của Huyền, cụ bà trong đoạn video chính là bà nội của mình. Mặc dù bà đã bước sang tuổi 84 nhưng vẫn miệt mài tập gym.

"Ở tuổi 84 thì ông bà của mấy bạn đang làm gì? Bà tớ ngày nào cũng tập gym nhé. Trong khi tớ 22 tuổi thôi mà chưa tập một lần nào mặc dù gia đình mở phòng gym hẳn hoi. Bà tớ chất lắm: tập gym, uống rượu hô như thanh niên, đi xe mấy trăm cây số vẫn vô tư. Còn nữa, bà có thể ngủ mọi lúc mọi nơi kể cả là đang ngồi nói chuyện hay ăn cơm", Huyền chia sẻ về bà nội của mình.

Được biết, ngay sau khi được chia sẻ đoạn video đã thu hút hơn 14.000 lượt bày tỏ cảm xúc và kèm theo là vô số bình luận, chia sẻ.

Hoàng Yên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Như Thanh, Bà nội, T/h, Vịnh Bắc Bộ, HOÀNG YÊN, Ông bà, Video, Nguyễn Thị Huyền, Sông Lô, Vĩnh Phúc, Nói chuyện, Mô tô, Bình luận, Cảm xúc, Cụ ông, Vịnh bắc bộ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages