Báo Thế Giới Trẻ: Tập gym hàng ngày, đi xe cả trăm cây số - cụ bà 84 tuổi khiến giới trẻ thán phục - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thế Giới Trẻ: Tập gym hàng ngày, đi xe cả trăm cây số - cụ bà 84 tuổi khiến giới trẻ thán phục

Share This

Bỏ qua vấn đề tuổi tác, hãy nhìn cách cụ bà thuần thục sử dụng các thiết bị trong phòng tập có thể bạn sẽ giật mình đấy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/tap-gym-hang-ngay-di-xe-ca-tram-cay-so-cu-ba-84-tuoi-khien-gioi-tre-than-phuc-68262.html

Clip bà cụ 84 tuổi tập gym được đăng tải trên một group lớn với hơn 1 triệu thành viên tham gia, người đăng tải không ai khác lại chính là cô cháu gái yêu quý 22 tuổi của bà.

Với dòng trạng thái dễ thương: 'Ở tuổi 84 thì mấy ông bà bạn làm gì ? Bà mình ngày nào cũng tập gym nhé; trong khi mình mới 22 tuổi đầu thôi mà mình chưa tập một lần nào mặc dù nhà mình mở phòng gym hẳn hoi'.

Clip cụ bà 84 tuổi tập gym gây sốt cộng đồng mạng

Xem kỹ đoạn clip, không chỉ có mình bà đi tập mà hội bạn thân cũng đi tập, vừa tập vừa nói chuyện rất vui vẻ, động tác dứt khoát, khỏe khoắn.

Ở độ tuổi đó, sức khỏe không thể so sánh được với tuổi đôi mươi thế nhưng các bà, các cụ xuất hiện trong clip đã khiến không ít bộ phận giới trẻ phải giật mình nhìn lại bản thân. Bởi chính sự tập luyện đều đặn đó, cụ bà mới có được cho mình sức khỏe dẻo dai, trí tuệ minh mẫn đến vậy.

Được cháu gái ghi lại clip tập gym hăng say, cụ bà 84 tuổi trở thành tấm gương truyền động lực tập luyện thể dục thể thao cho cộng đồng

Việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên không chỉ mang lại sức khỏe tốt mà còn tạo cho người tập tinh thần thoải mái, yêu đời. Mặc kệ cơ thể đã có dấu hiệu tuổi tác, thể trạng và tâm hồn của bà cụ 84 tuổi này vẫn như “trẻ” như thời thanh xuân.

Vậy mới nói, từ những người trẻ (vốn khá thờ ơ với việc rèn luyện thân thể mỗi ngày) đến người lớn tuổi (buộc phải thường xuyên tập để cải thiện sức khỏe), ai cũng có những hiểu biết nhất định về tầm quan trọng của thể dục thể thao đối với sức khỏe. Kiếm tiền để trang trải cuộc sống là điều bắt buộc; tuy nhiên, nhiều tiền để làm gì trong khi sức khỏe chúng ta ngày càng đi xuống?

Có sức khỏe là có tất cả, hãy nâng cao sức khỏe ngay từ khi còn trẻ để sau này về già không phải ôm hận bản thân vì ngày xưa đã không bảo vệ lại còn ra sức bào mòn nó. Hãy thay đổi ngay từ bây giờ để sau này, thay vì cầm sổ khám lui tới bệnh viện thường xuyên thì chúng ta sẽ cầm thẻ thành viên và đến phòng gym mỗi ngày.

Gao

Tìm kiếm:✨

  • Thán phục, Thể dục, Ông bà, Rèn luyện, Hiểu biết, Người Cơ Tu, Phòng tập, Bắt buộc, Giới trẻ, Sức khỏe, Giật mình, Cư dân mạng, Lui tới, Nói chuyện, Ra sức, Bỏ qua, Tập luyện, Tâm hồn, Tấm gương, Bạn thân, Video clip, Rèn luyện thân thể, Cụ ông, Thể dục thể thao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages