Báo Em Đẹp: Giảm 13kg chỉ sau 30 ngày thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện dễ như ăn kẹo này - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Em Đẹp: Giảm 13kg chỉ sau 30 ngày thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện dễ như ăn kẹo này

Share This

Sau 30 ngày thực hiện, thân hình của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt giảm được hơn 13kg, cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giam-can/giam-13kg-chi-sau-30-ngay-thuc-hien-che-do-an-kieng-va-tap-luyen-de-nhu-an-keo-nay-20190324165227335.htm

Chế độ ăn kiêng trong 30 ngày

Whole30 Diet là phương pháp giảm cân kéo dài trong 30 ngày, yêu cầu người thực hiện phải chọn ăn những loại thực phẩm tốt và nói không với những loại thực phẩm xấu. Vì vậy, Alli đã lựa chọn rau xanh, trái cây, thịt gà nạc và trứng vào trong thực đơn hàng ngày. Đồng thời, cô loại bỏ tinh bột, đường, chất kích thích và các thực phẩm đóng hộp ra khỏi chế độ ăn kiêng.

Một số thực phẩm cần nạp trong chế độ ăn kiêng giảm cân 30 ngày.

Khi thực hiện chế độ ăn nayd, ngoài việc giúp cơ thể khỏe khoắn, năng động hơn, làn da của bạn cũng hồng hào, tươi sáng và giấc ngủ cũng ổn định hơn.

Phương pháp ăn kiêng này do cặp đôi huấn luyện viên và chuyên gia dinh dưỡng thể thao người Mỹ Dallas - Melisa Hartwig phát triển ra từ năm 2009.

Whole30 được coi là phương pháp giảm cân thế hệ mới, là sự tổng hợp một cách khoa học của các chế độ ăn kiêng low carb, detox và cleaning-eat (ăn thực phẩm sạch). Điểm ưu việt của chế độ ăn Whole30 là bạn không phải nhịn ăn, không gặp tác dụng phụ khi ăn kiêng như tiêu chảy, đau dạ dày hay chóng mặt.

Dù chỉ kéo dài trong 30 ngày nhưng phương pháp ăn kiêng này đòi hỏi bạn phải có thể lực và quyết tâm lớn để đi theo nó. Chế độ ăn kiêng này giúp thay đổi mối quan hệ của bạn với những thực phẩm quen thuộc, tạo nên thói quen ăn uống mới lành mạnh hơn.

Chế độ tập luyện

Tự tập luyện đều đặn tại nhà hoặc tới phòng gym 5 buổi/tuần và thay đổi phương pháp tập cũ. Hãy kết hợp với các động tác thể lực, tim mạch cường độ cao để đạt được hiệu quả sớm hơn.

Sam (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • CARB, Giảm cân, Cơ thể, Dinh dưỡng, Thực phẩm, Tập luyện, Tác dụng phụ, Ăn uống, Năng lượng, Ăn kiêng, Dạ dày, Trái cây, Thể lực, Kích thích, Thịt gà, Rau xanh, Tiêu chảy, Thực đơn, Giấc ngủ, Tim mạch, Làn da, Chất kích thích

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages