Review viên NNO rất đáng để bạn tham khảo - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Review viên NNO rất đáng để bạn tham khảo

Share This

Bạn đang “nửa tin nửa ngờ” vào những công dụng của viên nno? Bạn đang không biết có nên mạnh dạn thử dùng viên dưỡng da đang nổi như cồn này không? Nếu đúng vậy, bạn nhất định không nên bỏ qua những review thực tế này!


Khả năng dưỡng ẩm của nno có đúng như công bố?

Khi tìm hiểu về viên nno, có lẽ bạn không khỏi ngỡ ngàng khi đơn vị sản xuất công bố về hiệu quả dưỡng ẩm lên đến 220% chỉ sau 6 tiếng sử dụng. Mình cũng vậy. Và đây thực sự là con số đáng mơ ước của các hãng mỹ phẩm. Sau một hồi nghi ngờ về lời giới thiệu này, mình quyết tâm tự tìm hiểu bằng trải nghiệm thực tế của chính mình.

Mình dùng nno vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khi thức dậy, khoảng 7 tiếng đồng hồ, mình thực sự ngỡ ngàng vì làn da căng mọng một cách kỳ lạ. Không có cách nào để kiểm tra độ ẩm một cách chính xác. Nhưng mình chắc chắn viên nno đã giúp da mình bổ sung độ ẩm gấp 4 lần bình thường.

Nhận xét về khả năng khắc phục khuyết điểm của làn da

Sau lần đầu tiên sử dụng, mình đã thực sự bị viên dưỡng da này chinh phục toàn tập. Chẳng có lý do gì để mình không duy trì sử dụng đủ 2 tuần để kiểm tra một lần nữa thông tin của hãng. Theo như công bố, 1 cuộc kiểm nghiệm được Viện nghiên cứu Spin Control của Pháp tiến hành năm 2005.Hầu hết bạn bè của mình đều hài lòng sau lần đầu tiên dùng vitamin e nno

Kết quả cho thấy làn da của đối tượng nghiên cứu được cải thiện đồng bộ sau khi dùng viên nno 2 tuần. Mình đã trải nghiệm và chứng thực điều đó. Các vết nhăn mảnh trên da mờ đi rõ rệt. Da đều màu hơn và sáng hơn. Nhưng đó là màu sắc tự nhiên của da chứ không phải tình trạng trắng sáng do bị bào mòn như dùng các loại mỹ phẩm trộn.

Những điểm cộng đáng ghi nhận khác của vitamin e nno

Thêm 1 điểm cộng mà mình rất thích ở viên nno là sự tiện lợi. Với các loại mỹ phẩm dưỡng da dạng lọ hay hũ thông thường, việc đóng mở nắp thường xuyên có thể làm chất lượng suy giảm. Vitamin e nno được nhà sản xuất chia nhỏ lượng và đóng vào từng viên nang mềm.

Mỗi lần sử dụng, mình chỉ cần cắt 2 viên nang này là đủ dưỡng da mặt và da cổ. Những ngày muốn dưỡng thêm da tay và dưỡng mi, mình chỉ dùng tối đa 3 viên. Khi đi du lịch hay công tác lâu ngày, việc mang theo viên nno tiện lợi hơn nhiều so với một lô mỹ phẩm khác. Vì nno có thể dùng để thay thế cho kem dưỡng mắt, kem dưỡng da mặt, dưỡng mi và dưỡng da tay.Thành phần viên dưỡng được chiết xuất 100% tự nhiên nên bạn không cần băn khoăn lo lắng về sự an toàn của sản phẩm. Trong số các loại mỹ phẩm dưỡng da mình từng dùng, viên nno là loại viên dưỡng giá hợp lý nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ nhất. Đây thực sự là viên dưỡng da tự nhiên rất đáng thử.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages