Báo Zing: BTS, Twice, Wanna One gây tranh cãi khi được ưu ái tại lễ trao giải - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: BTS, Twice, Wanna One gây tranh cãi khi được ưu ái tại lễ trao giải

Share This

MGA 2018 quy tụ dàn ca sĩ thần tượng nổi tiếng nhưng chỉ có BTS, Twice và Wanna One được biểu diễn. Fan của nhóm nhạc khác chỉ trích ban tổ chức bất công, ưu ái những nhóm trên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/bts-twice-wanna-one-gay-tranh-cai-khi-duoc-uu-ai-tai-le-trao-giai-post890359.html

MBC Plus X Genie Music Awards (MGA 2018) được diễn ra tại Namdong Gymnasium (Incheon, Hàn Quốc) vào chiều 6/11 quy tụ dàn thần tượng nổi tiếng. Tuy nhiên, chỉ 3 nhóm nhạc BTS, Wanna One, Twice cùng một số khách mời quốc tế tham gia biểu diễn. Quyết định này gây nhiều tranh cãi khi Momoland, Stary Kids… chỉ đến nhận giải mà không được trình diễn. Người hâm mộ cho rằng đây là hành động phân biệt đối xử.

Ba nhóm nhạc biểu diễn tại MGA 2018 chính là 3 cái tên chiến thắng giải thưởng Daesang. Có thể thấy BTS, Wanna One và Twice là ứng cử viên sáng giá nhất cho giải Daesang ở hầu hết lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc hiện nay. Thành tích của họ khiến việc chiến thắng hạng mục lớn đã không còn là điều bất ngờ với người hâm mộ.

Ngoài Heart Shaker, What Is Love?, Twice biểu diễn ca khúc mới Yes Or Yes. Sau 2 ngày phát hành, bài hát vẫn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Yes Or Yes có giai điệu năng động, trẻ trung và bắt tai.

Trong lễ trao giải MGA 2018, Twice chiến thắng 3 hạng mục gồm Daesang Nghệ sĩ bán chạy nhất năm, Nhóm nữ xuất sắc nhất và Phần trình diễn toàn cầu xuất sắc nhất.

BTS một lần nữa trở thành tâm điểm trong một lễ trao giải âm nhạc. Nhóm nhận được nhiều giải thưởng nhất, trong đó có 2 Daesang Nghệ sĩ của năm và Album nhạc số của năm. Các chàng trai cũng được ưu ái với thời lượng biểu diễn nhiều nhất.

Kết quả dành cho BTS được đánh giá là xứng đáng. Với những thành tích nổi bật trên bảng xếp hạng trong nước lẫn quốc tế, cùng lượng album kỷ lục, BTS chứng tỏ họ chính là nhóm nhạc phù hợp nhất với các giải Daesang.

Nhóm thể hiện loạt ca khúc nổi tiếng như Save Me, I’m Fine, Idol và tiết mục kết hợp đặc biệt cùng giọng ca Mỹ Charlie Puth. Charlie Puth đệm đàn và góp giọng trong phần trình diễn Fake Love theo thể loại ballad. Dù còn phô giọng nhưng tiết mục này nhận được sự yêu thích của khán giả khi mang tới màu sắc mới cho bản hit Fake Love.

Charlie Puth cũng cùng em út Jungkook song ca We Don’t Talk Anymore. Trước đó, Charlie Puth từng bày tỏ sự yêu thích khi nghe bản cover ca khúc do Jungkook thể hiện.

Đây là lần đầu tiên, Charlie Puth tham gia một lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc. Anh thể hiện ca khúc làm nên tên tuổi See You Again. Trong quá trình theo dõi, nam ca sĩ thích thú trò chuyện cùng các thành viên BTS, thậm chí mặc thử áo của nhóm nhạc gồm những nghệ sĩ hài Celeb Five.

Wanna One chiến thắng hạng mục Daesang Bài hát của năm nhưng vấp phải tranh cãi. Beautiful của nhóm bị đánh giá là chưa xứng đáng với giải thưởng. Độ phổ biến của ca khúc còn thấp so với những tiền bối như BTS, BlackPink, iKON…

Trong tháng 11, Wanna One sẽ phát hành và quảng bá album cuối cùng trước khi nhóm chính thức tan rã.

Wanna One tan rã, các thành viên trở lại công ty quản lý ban đầu. Đây là điều công chúng không mong muốn nhưng việc Wanna One chia tay nhau sau một thời gian hoạt động đã nằm trong điều khoản hợp đồng được ký kết trước khi chương trình Produce 101 diễn ra.

Minh Hạo

Tìm kiếm:✨

  • YES or YES, Phát hành, Album, Nhóm nhạc, Wanna One, MGA 2018, Ca khúc, Bài hát, Fake Love, Bảng xếp hạng, Namdong Gymnasium, Mỹ Charlie Puth, Biểu diễn, Hàn quốc, Chiều 6/11, Produce 101, Fan, Ballad, Tiền bối, Lễ trao giải, Thu âm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages