Báo VTC: Scent Homes – Doanh nghiệp trẻ muốn thay đổi ngành giải pháp mùi hương - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Scent Homes – Doanh nghiệp trẻ muốn thay đổi ngành giải pháp mùi hương

Share This

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm có giá trị về mùi hương trong không gian sống đến người tiêu dùng, Scent Homes Việt Nam tiên phong trong công nghệ máy tạo hương thơm mới – Micro-Nano hạt Burst.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/scent-homes-doanh-nghiep-tre-muon-thay-doi-nganh-giai-phap-mui-huong-d435819.html

Đầu năm 2018, Công ty TNHH Scent Homes Việt Nam ra đời với mong muốn mang đến những trải nghiệm về mùi hương đáng nhớ cho khách hàng.

Bằng công nghệ khuếch tán phân tử mùi hương Micro-Nano hạt Burst, Scent Homes đem đến giải pháp cao cấp tạo sự thoải mái cho căn hộ, nhà hàng, khách sạn, phòng gym, phòng khám, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, văn phòng, cùng nhiều không gian khác.

Bằng công nghệ khuếch tán phân tử mùi hương Micro-Nano hạt Burst, Scent Homes đem đến giải pháp cao cấp tạo sự thoải mái cho nhiều phân khúc khách hàng.

Theo ông Trần Văn Xuân, giám đốc điều hành kiêm đại diện thương hiệu Scent Homes, máy tạo hương sử dụng công nghệ Micro-Nano hạt Burst do công ty sở hữu bản quyền có hiệu suất cao, khuếch tán mùi hương đi xa, không tạo nhiệt hay tiếng ồn.

Trong khi đó, những phương pháp cũ tốn nhiều tinh dầu, phải pha loãng với các chất lỏng khác. Cách làm “truyền thống”, khuếch tán mùi bằng cách đốt nóng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Công nghệ này đặc biệt phù hợp với hầu hết các không gian làm việc, sinh hoạt hiện nay.

Đại diện thương hiệu cho biết thêm, công nghệ Micro-Nano hạt Burst có thể ứng dụng vào các dòng máy tạo hương công suất cao để phục vụ được các không gian lớn từ 500m2 – 2000m2 như sảnh khách sạn, trung tâm hội nghị, bảo tang, siêu thị ..

Scent Homes cũng tự tin là một trong ít các doanh nghiệp trang nghành giải pháp mùi hương có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên môn với thông gió cho tòa nhà lớn (HVAC), kỹ thuật thi công máy âm trần (HOVC) và công nghệ mới treo trần nối gió (KISTIC).

Ngoài ưu thế về công nghệ, Scent Homes còn chú trọng đến việc phát triển nghệ thuật “tiếp thị mùi hương” (Scent Marketing), đưa ra giải pháp tư vấn cho khách hàng chọn những mùi hương độc đáo làm nổi bật lên thương hiệu. Các tinh dầu của hãng được nhập khẩu 100% từ Pháp và Ấn Độ.

Số lượng mùi tinh dầu cũng đa dạng, không chỉ nằm trong các danh mục mùi cơ bản như cam, sả, hoa oải hương, Scent Homes chú trọng đến các tinh dầu nước hoa (Fragrance Oil) tức là những tinh dầu được tinh chế từ hơn 11 loại mùi giống như một chai nước hoa thật.

Với nhiều thế mạnh như vậy, Scent Homes tự tin sẽ trở thành một thương hiệu lớn về mùi hương tại Việt Nam trong tương lai.

Thêm vào đó hãng còn có dịch vụ thiết kế riêng một mùi tinh dầu riêng cho các khách hàng có yêu cầu muốn tạo ra một loại mùi hương độc quyền, đây là dịch vụ còn rất mới tại Việt Nam.

Phát biểu trong buổi phỏng vấn về định hướng và chiến lược phát triển trong thời gian tới của công ty, đại diện, người phát ngôn của Scent Homes cho biết, công ty đặt nhiệm vụ cung cấp sản phẩm cao cấp chất lượng nhất cho khách hàng làm ưu tiên sống còn.

Tinh dầu và máy tạo hương thơm của hãng đều có nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất sứ và được chứng nhận bởi các cơ quan trong nước và quốc tế như: SGS – Cty kiểm định chất lượng quốc tế toàn cầu, CO frome E – Giấy chứng nhận xuất sứ sản phẩm. Với nhiều thế mạnh như vậy, Scent Homes tự tin sẽ trở thành một thương hiệu lớn về mùi hương tại Việt Nam trong tương lai.

Bá Vương

Tìm kiếm:✨

  • Mùi Hương, Tinh dầu, Hương Công, Khuếch tán, Sảnh khách sạn, Nước hoa, Tại Việt Nam, Hương thơm, Hoa Oải Hương, Khách hàng, Phòng Gym, Tinh chế, Nhãn mác, Bằng cách, Ấn Độ, CEO, Cánh gió, Phân tử

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages