Báo VOV: ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch tập luyện, đón tin vui về lực lượng - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch tập luyện, đón tin vui về lực lượng

Share This

Theo kế hoạch, buổi tập chiều 11/11 của ĐT Việt Nam là buổi tập kín nhưng đã bất ngờ được thay đổi thành buổi tập mở cửa tự do.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/the-thao/dt-viet-nam-thay-doi-ke-hoach-tap-luyen-don-tin-vui-ve-luc-luong-837314.vov

Theo kế hoạch ban đầu, buổi tập chiều 11/11 của ĐT Việt Nam là buổi tập kín, báo chí chỉ được tác nghiệp 20 phút đầu tiên nhưng sau đó buổi tập này đã bất ngờ được mở cửa tự do.

Đáng chú ý, 2 cầu thủ bị chấn thương của ĐT Việt Nam là thủ quân Văn Quyết và trung vệ Tiến Dũng đã trở lại tập luyện bình thường.

Tiền vệ Huy Hùng là cầu thủ duy nhất không thể tập luyện cùng toàn đội.

Trong buổi tập này, trợ lý Bea Ji Won là người trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ.

HLV Park Hang Seo chỉ đứng quan sát từ xa.

Các tuyển thủ được yêu cầu thực hiện những đường chuyền ngắn, chạy chỗ rồi thực hiện cú phất bóng dài chéo sân.

Buổi tập chiều 11/11 có cường độ khá nhẹ khi ĐT Việt Nam vừa trở về từ Lào và còn 5 ngày nữa mới thi đấu với ĐT Malaysia.

"Món chính" của buổi tập chiều 11/11 là bài tập đối kháng trên nửa sân.

Bài tập nhằm rèn luyện khả năng pressing và thoát pressing.

Do tiền vệ Huy Hùng chấn thương nên thủ môn Tuấn Mạnh và Văn Lâm lần lượt được "trưng dụng" cho bài tập đối kháng 10 chống 10.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có 4 buổi tập ngoài sân và 1 buổi tập trong phòng gym trước khi thi đấu với ĐT Malaysia vào ngày 16/11.

PV/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Tuyển việt nam, Văn Quyết, Thủ môn, Lào, Huấn luyện viên, Tuấn Mạnh, Tập luyện, Cầu thủ, Thi đấu, Văn Lâm, Park Hang Seo, Tác nghiệp, Chiều 11/11, Đối kháng, ĐT Malaysia, SẼ CÓ, Việt nam, Bea Ji Won, Trung vệ Tiến Dũng, Pressing, Lối đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages