Báo Thanh Niên: Phương Khánh vướng tin đồn mua giải 'Hoa hậu Trái đất 2018', ê-kíp nói gì? - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Phương Khánh vướng tin đồn mua giải 'Hoa hậu Trái đất 2018', ê-kíp nói gì?

Share This

Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 (Miss Earth), Phương Khánh vướng lùm xùm mua giải. Ê-kíp của tân hoa hậu chính thức lên tiếng về ồn ào này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/phuong-khanh-vuong-tin-don-mua-giai-hoa-hau-trai-dat-2018-ekip-noi-gi-1020072.html

Ê-kíp Phương Khánh phủ nhận tin đồn mua giải 'Hoa hậu Trái đất 2018' - Ảnh: Fanpage Miss Earth

Mới đây, siêu mẫu Ngọc Tình đăng tải thông tin Hoa hậu Phương Khánh bất ngờ ngất xỉu trong hậu trường sau khi cô đăng quang Hoa hậu Trái đất khiến người hâm mộ lo lắng. Liên lạc với Ngọc Tình, nam siêu mẫu xác nhận thông tin này. Đồng thời, anh cho biết trạng sức khỏe của người đẹp không được đảm bảo do quá trình hoạt động của giai đoạn nước rút khá dày đặc, cô phải tham gia nhiều hoạt động ngoài trời dưới thời tiết nắng nóng cũng như tập luyện trong phòng máy lạnh. Việc liên tục thay đổi môi trường tập luyện khiến Phương Khánh sốt cao trước khi đêm chung kết diễn ra.

Phần ứng xử xuất sắc giúp Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018

Nam vương Ngọc Tình là đại diện đơn vị cử Phương Khánh dự thi Miss Earth 2018 - Ảnh: FBNV

“Mặc dù sức khỏe chưa hồi phục nhưng Phương Khánh vẫn dốc hết sức để tham gia chung kết, hoàn thành tốt các màn trình diễn. Khi vào hậu trường, vì kiệt sức nên cô ấy bất ngờ ngất xỉu khiến mọi người lo lắng. Tuy nhiên, 15 phút sau, cô ấy hồi phục lại nhờ sự hỗ trợ của nhân viên y tế”, Ngọc Tình chia sẻ.

Ngọc Tình khẳng định việc tân Hoa hậu Trái đất bất ngờ ngất xỉu không ảnh hưởng đến các hoạt động của cô trên cương vị mới. Nam vương Quốc tế 2017 tiết lộ tân hoa hậu là người có thể lực tốt. "Khi còn là sinh viên, cô ấy tập gym kỹ lưỡng, có thể nâng tạ và chạy bộ đến trường với đoạn đường hơn 10km. Đó cũng là lý do Phương Khánh sở hữu ngoại hình với những số đo vàng. Sức khỏe ở đêm chung kết không ảnh hưởng nhiều vì cô ấy đã chứng minh cho mọi người thấy cô ấy hoàn toàn xứng đáng và tài năng”, anh nhấn mạnh.

Phương Khánh là đại diện Việt Nam lần đầu chiến thắng tại Miss Earth - Ảnh: FBNV

Nói về việc người đẹp được ban tổ chức ưu ái, thậm chí là mua giải, Ngọc Tình chia sẻ: “Hoàn toàn không có. Nếu như có ưu ái thì Hà Thu, Nam Em hay Diễm Hương đã đạt thứ hạng cao từ lâu rồi. Những gì Phương Khánh thể hiện từ ngoại hình, kỹ năng ứng xử, vốn tiếng Anh và những vòng thi phụ cũng rất xuất sắc. Cô ấy là người nhân hậu khi sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ trang phục, phụ kiện cho các thí sinh khác”.

Măc dù sức khỏe không đảm bảo nhưng Phương Khánh vẫn tích cực tham gia các hoạt động trên cương vị mới - Ảnh: Fanpage Miss Earth

“Khán giả đêm chung kết là người đánh giá công tâm nhất. Người hâm mộ sắc đẹp Philippines đều ủng hộ cho đại diện Việt Nam. Mỗi lần Phương Khánh xuất hiện đều được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. Những trang sắc đẹp trên thế giới đều chúc mừng và hơn 95% khẳng định Phương Khánh xứng đáng với danh hiệu này. Chỉ có 5% đến từ những đất nước không đạt thứ hạng cao nên chỉ trích và cho rằng Phương Khánh không xứng đáng”, anh nói thêm.

Thành Long

Tìm kiếm:✨

  • Phương Khánh, Hoa hậu trái đất, Miss Earth 2018, Đăng quang, Hoa hậu, Người đẹp, Thí sinh, Đêm chung kết, Philippines, Sắc đẹp, Ứng xử, Việt nam, Êkíp, Hậu Trái đất, Diễm Hương, Việt Nam Lần, Tập GYM, TRONG PHÒNG, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu hoàn vũ, Cuộc thi sắc đẹp, Số đo, Máy lạnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages