Báo TG&VN: Blaise Matuidi choáng vì sự tập luyện 'điên cuồng' của C.Ronaldo - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TG&VN: Blaise Matuidi choáng vì sự tập luyện 'điên cuồng' của C.Ronaldo

Share This

Dù ở tuổi 33 nhưng C.Ronaldo vẫn khiến những đồng nghiệp trẻ phải 'mắt tròn mắt dẹt' vì các bài tập luyện của mình. Điều đó đã được Blaise Matuidi chia sẻ trước báo giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo TG&VN, nguồn bài: http://baoquocte.vn/blaise-matuidi-choang-vi-su-tap-luyen-dien-cuong-cua-cronaldo-80785.html

C.Ronaldo được biết đến như “thiên tài khổ luyện”. Nhờ việc tập luyện một cách nghiêm túc, khoa học, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã không ngừng tiến bộ trong suốt sự nghiệp và vươn tới đỉnh cao thành công.

Thậm chí, dù bước sang tuổi 33 nhưng C.Ronaldo vẫn khiến những đồng nghiệp trẻ phải “mắt tròn mắt dẹt” bởi việc tập luyện điên cuồng của mình. Điều đó đã được Blaise Matuidi chia sẻ trước báo giới.

Matuidi nể phục đàn anh C.Ronaldo. (Nguồn: Mirror)

Tiền vệ người Pháp cho biết: “Chúng tôi mệt muốn chết sau khi trở về Anh ở trận đấu với MU ở Champions League. Chỉ có trừ C.Ronaldo là chẳng có vấn đề gì. Ngay sáng hôm sau, tôi đã thấy C.Ronaldo tập luyện ở phòng gym. Anh ấy nói với tôi rằng cần phải tiếp tục tập luyện.

C.Ronaldo đã tập luyện điên cuồng kể từ khi anh ấy tới đây. Tôi thấy anh ở trong phòng tập luyện nhiều hơn bất cứ ai. C.Ronaldo bảo rằng, anh ấy cần giữ thái độ tập luyện như vậy.

Đó là lý do vì sao C.Ronaldo vẫn khủng khiếp tới vậy dù bước sang tuổi 33. Anh ấy là ví dụ cho tất cả chúng tôi và tiếp thêm động lực cho các đồng đội. Ảnh hưởng của anh ấy không chỉ giới hạn ở những công việc, đóng góp của mình cho Juventus trong suốt tuần.

Đó luôn là người quan trọng không chỉ trong 90 phút. Anh ấy có thể làm những điều mà những người khác không thể làm, để giúp cải thiện đội bóng. Mọi người đều cảm thấy mạnh mẽ hơn. Anh ấy thực sự là thủ lĩnh của toàn đội”.

Vào cuối tuần này, C.Ronaldo và các đồng đội sẽ chạm trán với Cagliari ở Serie A. Sau đó, họ sẽ đón tiếp MU trên sân nhà Juventus Arena ở Champions League.

(theo Dân trí)

Tìm kiếm:✨

  • Tập luyện, Blaise Matuidi, Tiền vệ người Pháp, Phòng Gym, Phòng tập, Sân Juventus Arena, Bất cứ ai, Báo giới, Cagliari, Nể phục, Khoa học, Đón tiếp, Champions league, Siêu sao, Serie a

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages