Báo SaoStar: Ngắm cặp đùi 'đá tảng' bóng bỏng giúp Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Ngắm cặp đùi 'đá tảng' bóng bỏng giúp Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018

Share This

Sở hữu vòng ba đầy đặn và cặp đùi 'đá tảng' nhưng đây chính là yếu tố giúp Phương Khánh ghi điểm trong làng nhan sắc quốc tế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/thoi-trang/ngam-cap-dui-da-tang-bong-bong-giup-phuong-khanh-dang-quang-miss-earth-2018-4019973.html

Sở hữu tài năng và vẻ đẹp ấn tượng, Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khanh đăng quang một cách thuyết phục. Bên cạnh vẻ đẹp thời thượng với đường nét khá Tây, phù hợp với tiêu chuẩn các vẻ đẹp quốc tế, người đẹp gây ấn tượng với thân hình săn chắc, vòng ba đầy đặn.

Đặc biệt, đôi chân săn chắc với vòng đùi đầy đặn để lại ấn tượng mạnh. Bắp đùi to, săn chắc là chuẩn mực hình thể đẹp mới nhất, được các mỹ nhân khắp thế giới nhiệt tình ủng hộ.

Phương Khanh sải bước với đôi chân khỏe khoắn, vòng đùi săn chắc. Đây là kết quả của quá trình tập luyện fitness kiên trì, đem đến vẻ đẹp thời thượng.

Phương Khánh với cặp đùi 'đá tảng' vồng săn chắc đúng chuẩn của phụ nữ tập gym

Bắp về săn khỏe và những đường cắt cơ sắc nét khiến Phương Khánh thêm quyến rũ

Không mang vẻ đẹp mảnh khảnh, đôi chân 'gầy trơ xương', Phương Khánh nằm top số ít những mỹ nhân Việt sỡ hữu đôi chân 'cột đình'. Hiện tại, đây là đôi chân được các phụ nữ đam mê vẻ đẹp khỏe khoắn mơ ước.

Người đẹp sở hữu thân hình tỉ lệ vàng.

Nhiều người cho rằng, đôi chân khỏe khoắn thời thượng này chính là yếu tố giúp người đẹp đăng quang ở cuộc thi quốc tế.

Vòng một không quá đẫy đà, người đẹp tập trung vẻ đẹp vào vòng ba và đôi chân.

Minh Tú

Tìm kiếm:✨

  • Phương Khánh, Vẻ đẹp, Phương Khanh, Người đẹp, Thời thượng, Tỉ lệ vàng, Lại Ấn, Ba Đầy, Đăng quang, Miss Earth 2018, Tập GYM, Vòng ba, Bắp đùi, Quyến rũ, Mỹ, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu hoàn vũ, Cuộc thi sắc đẹp, Đường nét

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages