Báo SaoStar: Hoa hậu H'Hen Niê nóng bỏng tựa thiên thần trong phòng Gym - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Hoa hậu H'Hen Niê nóng bỏng tựa thiên thần trong phòng Gym

Share This

Hoa hậu H'Hen Niê đã 'lột xác' ngoạn mục về hình ảnh nhờ chăm chỉ tập luyện Gym. Đây cũng là bí quyết giúp cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn tràn đầy sức sống và thành công trong công việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-thao/hoa-hau-hhen-nie-dot-mat-phong-gym-voi-ve-nong-bong-tua-thien-than-4018231.html

Clip Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê tập Gym để có được vóc dáng tuyệt đẹp.

H'Hen Niê với mái tóc ngắn đầy cá tính, làn da bánh mật đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017. Dẫu vậy, H'Hen Niê không ít lần vấp phải những ý kiến về thân hình bị nhận xét thiếu sức sống của mình.

Với quyết tâm cải thiện hình ảnh trong mắt người hâm mộ, H'Hen Niê chăm chỉ tập luyện thể thao cùng với chế độ dinh dưỡng riêng. Thể thao đã giúp cho H'Hen có những thay đổi tích cực trong vóc dáng và tràn đầy sức sống.

Sau một hành trình miệt mài trong phòng Gym, H'Hen Niê đã có vóc dáng săn chắc, nóng bỏng với vòng hai thon gọn, vòng ba căng tròn. Sự thay đổi lớn về ngoại hình hứa hẹn giúp cho H'Hen Niê có thể đột phá ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2018 vào cuối năm nay.

Chia sẻ với Saostar, H'Hen Niê cho rằng vẻ đẹp của phụ nữ xuất phát từ vòng hai. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói: “Khi nhìn người phụ nữ thì vòng 2 sẽ là yếu tố mang đến vẻ đẹp đặc biệt. Nếu vòng 2 săn chắc, thon gọn thì vòng 1 và vòng 3 sẽ nổi bật, đúng hơn là vòng 2 đẹp thì nhìn vòng nào cũng đẹp. Đó là lý do mình rất chú trọng trong việc tập luyện vòng 2 trong buổi tập Gym”.

Một số hình ảnh của H'Hen Niê trong phòng tập Gym:

H'Hen Niê chăm chỉ tập luyện Gym để thay đổi về vóc dáng.

Những bài tập luyện như đạp xe đạp giúp cho H'hen Niê có được vòng 2 và vòng 3 săn chắc

Những thử thách trong phòng Gym gần như không làm khó được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Những bài tập đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả

H'Hen gập bụng để vượt qua thử thách của Saostar. Đây là bí quyết để có vòng 2 săn chắc.

Vóc dáng tuyệt đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhờ chăm chỉ tập Gym.

Thiên Thư

Tìm kiếm:✨

  • H'Hen Niê, TRONG PHÒNG, Vóc dáng, Hoa hậu H'hen Niê đã, Sức sống, Vòng ba, Tập luyện, Của H'Hen Niê, Tập GYM, Do mình, KHÔNG LÀM, Vẻ đẹp, Người phụ nữ, Lột xác, Chú trọng, Video clip

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages