Báo SaoStar: 'Bái phục' tinh thần bất chấp của Tóc Tiên với ngày thứ 6 'sóng gió'… mặc quần trái ra phố - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: 'Bái phục' tinh thần bất chấp của Tóc Tiên với ngày thứ 6 'sóng gió'… mặc quần trái ra phố

Share This

Dù xảy ra sự cố trang phục nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến sự hài hước vốn dĩ của cô Tiên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/giai-tri/bai-phuc-tinh-than-bat-chap-cua-toc-tien-voi-ngay-thu-6-song-gio-mac-quan-trai-ra-pho-3980331.html

TGIF (Thank God It's Friday) là một thuật ngữ để bày tỏ sự vui mừng khi kết thúc một tuần lễ học tập và làm việc căng thẳng để nghỉ ngơi với 2 ngày cuối tuần. Mới đây, Tóc Tiên khiến cư dân mạng “chết cười” khi định nghĩa về TGIF riêng của cô nàng: “Sáng dậy sớm ăn phở, đi gym, uống cafe, đi gội đầu, đi mua đồ cho đã xong mới phát hiện ra mặc quần trái“. Ngày thứ 6 thư giãn của giọng hát Em không là duy nhất cũng không tránh khỏi “sóng gió” nhưng cô nàng vẫn rất thoải mái chia sẻ, còn dí dỏm hỏi “cool không các bạn?“.

Tuy mặc quần trái đi phăng phăng ngoài phố…

… nhưng đối với cô Tiên vẫn không thành vấn đề.

Là một nữ ca sĩ xinh đẹp, quyến rũ với những màn trình diễn đặc sắc trên sân khấu nhưng những ai yêu mến Tóc Tiên đều hiểu rõ cô nàng vốn tính đáng yêu, thậm chí có phần “lầy lội”. Gần đây việc hỏi đáp trực tiếp với fan trên instagram của cô nàng cũng khiến không ít khán giả thích thú vì những câu trả lời đậm chất “bá đạo”.

Di Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Cô Tiên, Ngày thứ 6, DI LÂM, Ai yêu, Nữ ca sĩ, Bái phục, KHÔNG LÀM, Định nghĩa, Giọng hát, Trang phục, Fan, Khán giả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages