Báo Đời Sống Plus: Kỳ Duyên và hội bạn thân cùng khoe ảnh cằm dài như một tại sinh nhật tuổi 23 - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Kỳ Duyên và hội bạn thân cùng khoe ảnh cằm dài như một tại sinh nhật tuổi 23

Share This

Gương mặt của Kỳ Duyên và hội bạn thân ngày càng giống nhau từ chiếc cằm dài đến chiếc mũi thẳng khiến nhiều người sửng sốt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/ky-duyen-vua-deo-vang-triu-co-vua-khoe-vong-1-nhu-muon-no-tung-be-boi-55275-7.html

Kỳ Duyên và hội bạn thân với gương mặt như một

Được biết, Kỳ Duyên vừa đón sinh nhật tuổi 23 bên bạn bè và người thân tại khách sạn 5 sao. Tại đây, Kỳ Duyên cùng hội bạn thân là Diệp Lâm Anh, Hot girl Hà Lade và hoa hậu Lam Cúc cùng bên nhau chúc mừng hoa hậu thêm một tuổi. Tuy nhiên, không ít người nhận ra, trong cùng khuôn hình, hội bạn thân Kỳ Duyên ngày càng giống nhau với khuôn mặt cứng đơ, cằm nhọn, mũi thẳng.

Không thể phủ nhận từ ngày nâng ngực Kỳ Duyên sexy táo bạo hơn bao giờ hết. Thay vì những bộ cánh kín đáo Kỳ Duyên chuyển hẳn sang những thiết kế cổ V sâu, ôm sát... phô diễn vóc dáng nóng bỏng của mình.

Và cũng chính bởi sự táo bạo rất tinh tế mà hè này người hâm mộ được phen bỏng mắt khi nàng Hậu của chúng ta liên tiếp khoe dáng với những thiết kế đồ bơi/bikini sexy thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Xem thêm: Kỳ Duyên sexy trong phòng gym

Liên Khải - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Kỳ duyên, Hoa hậu, Nàng Hậu, Diệp Lâm Anh, Bộ cánh, Vóc dáng, Gương mặt, Sexy, Của mình, Thiết kế, Bikini, Ánh Nhìn, Chúc mừng, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Phòng Gym, Liên Khải, Mũi thẳng, Túi ngực, Khách sạn cao cấp, Bạn thân, Sinh nhật

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages