Báo Một Thế Giới: Trần Tiểu Vy rạng rỡ xuất hiện trên trang chủ 'Hoa hậu thế giới' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: Trần Tiểu Vy rạng rỡ xuất hiện trên trang chủ 'Hoa hậu thế giới'

Share This

Khi Miss World 2018 (Hoa hậu Thế giới) chính thức khởi động thì hình ảnh và thông tin của đại diện sắc đẹp Việt Nam Trần Tiểu Vy cũng đã được giới thiệu trên trang chủ của cuộc thi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/tran-tieu-vy-rang-ro-xuat-hien-tren-trang-chu-hoa-hau-the-gioi-100428.html

Giới thiệu 3 bức ảnh của Tiêu Vy trên trang chủ, với bộ trang phục dạ hội màu kem rạng rỡ và thể thao đính kèm, bảng giới thiệu về đại diện Việt Nam đã được viết: "Vy hiện đang học năm đầu tiên tại Đại học Công nghệ và Giáo dục. Cô chia sẻ, ngày đáng tự hào nhất và đáng nhớ nhất của mình là khi cô vượt qua kỳ thi tuyển sinh của mình vào đại học. Vy thích nấu các món ăn truyền thống Việt Nam, đi du lịch và khám phá những nền văn hóa mới. Cô ấy cũng thích chơi guitar. Bộ phim yêu thích của cô là 'Coco' của Pixar. Khẩu hiệu cá nhân: 'Nếu bạn tin, bạn có thể đạt được", bài giới thiệu viết.

]

Theo kế hoạch, Tiểu Vy sẽ lên đường sang Trung Quốc vào ngày 9.11 tới. Hiện tại, cô đang gấp gút chuẩn bị để lên đường tham gia vào cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất thế giới. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dành hết thời gian cho việc vừa học ở trường, vừa tích cực rèn luyện các kỹ năng catwalk, thuyết trình, trau dồi khả năng ngoại ngữ và tập gym cho cuộc thi này.

Đêm Chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào ngày 8.12.2018.

XVK

Tìm kiếm:✨

  • Miss World, Cuộc thi, Tiểu Vy, Trần Tiểu Vy, Hoa hậu, Miss World 2018, Đại diện, Cuộc thi sắc đẹp, Rèn luyện, Kỹ năng, Ngoại ngữ, Việt nam, Catwalk, Trần Tiểu Vy Cũng, Tín Nhất, Tập GYM, Đại học công nghệ, Guitar, Trung Quốc, Guitar điện, Dạ hội, Sắc đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages