Báo Lao Động: Á vương Hoàng Phi Kha gây chú ý trên thảm đỏ - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Á vương Hoàng Phi Kha gây chú ý trên thảm đỏ

Share This

Nam diễn viên 9X từng gây sốt trên cộng đồng mạng với hiện tượng giảm 5 ký sau 15 ngày luyện tập thể hình để tham dự cuộc thi Nam vương châu Á quốc Tế 2018 tại Thái Lan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodongtre.laodong.vn/sao-viet/a-vuong-hoang-phi-kha-gay-chu-y-tren-tham-do-640793.ldo

Là một tín đồ mê gym, Hoàng Phi Kha chăm chỉ luyện tập từ năm 18 tuổi, để đến nay Á vương Châu Á quốc Tế 2018 đã sở hữu thân hình chuẩn "vạn người mê".

Tại sự kiện, nam siêu mẫu xuất hiện với thời trang vest lộ ngực săn chắc.

Mặc dù đã sở hữu một thân hình chuẩn của một siêu mẫu nhưng mỗi ngày, Hoàng Phi Kha đều dành ra một vài tiếng để luyện tập. Do công việc tham gia đóng phim, chụp hình, quay quảng cáo... không có thời gian nhất định nên anh tranh thủ đến phòng gym khi bố trí được lịch làm việc.

Đây là bí quyết để giúp nam đạo diễn "Tình yêu lạc lối" sở hữu một vóc dáng tràn đầy năng lượng, anh có thể làm việc cả một ngày liên tục mà không biết mệt.

Hoàng Phi Kha và nhà thiết kế Mai Phương Trang.

Nhờ vào thân hình chuẩn mà Nam diễn viên chính "7 tuần làm dâu"' đã đạt được nhiều thành tích đáng nể như: Trở thành Á vương qua ảnh năm 2012, người mẫu có hình thể đẹp nhất năm 2014 và gần đây ẵm trọn 2 giải thí sinh được yêu thích nhất và Á vương trong cuộc thi "Nam vương châu Á quốc Tế 2018".

M.T

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Phi Kha, Á Vương Hoàng Phi Kha, Mai Phương Trang, Á Vương, Ẵm trọn, Nam Đạo, Siêu mẫu, Tại sự kiện, Làm dâu, Diễn viên chính, Áo vest, Thảm đỏ, Đóng phim, Tranh thủ, Thái Lan, Nhà chồng, Nàng dâu, Thể hình, Nam diễn viên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages