Báo Kiến Thức: Lộ bí kíp sở hữu thân hình đồng hồ cát như Hoa hậu Phương Khánh - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Lộ bí kíp sở hữu thân hình đồng hồ cát như Hoa hậu Phương Khánh

Share This

Để có vòng eo con kiến cùng thân hình đồng hồ cát với số đo 3 vòng 90-58-94, Hoa hậu Phương Khánh phải trải qua quá trình tập luyện vô cùng khắc nghiệt và nẹp eo hàng ngày từ năm 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/lo-bi-kip-so-huu-than-hinh-dong-ho-cat-nhu-hoa-hau-phuong-khanh-1141200.html

Trước khi đi thi Hoa hậu Trái Đất, Phương Khánh luôn giữ vòng eo ở mức 56cm. Tuy nhiên, vì "chinh chiến nhan sắc quốc tế, cô phải tập tăng cơ nhiều nên “nới” eo mình lên thành 58cm.

Để có vòng eo con kiến cùng thân hình đồng hồ cát, Hoa hậu Phương Khánh phải trải qua quá trình tập luyện vô cùng vất vả.

Người đẹp tiết lộ, từ năm 16 tuổi, cô đã quấn eo không bỏ ngày nào. Ban ngày, người đẹp Bến Tre quấn bụng bằng vải chun, nhưng ban đêm cô dùng quấn có nẹp sắt để định hình. Cách này giúp vòng eo của cô nhỏ, có đường cong chữ S rõ ràng và mỡ dồn xuống để vòng 3 nảy nở hơn.

Phương Khánh tập gym từ khi còn nhỏ. Trong nhiều năm, cô tập thể dục đều đặn không nghỉ, mỗi tuần cô tập 4 buổi tập tạ và 3 buổi Cardio. Cũng có những buổi sáng không có thời gian tập gym, Phương Khánh chọn cách đi bộ đi học để có thể “2 in 1” vừa đi học vừa tập thể dục.

Mỗi ngày, cô đều ăn ngủ vô cùng khoa học. Sống ở Singapore nhưng Phương Khánh không ăn tiệm, cô chọn cách tự nấu nướng để đảm bảo bữa ăn khoa học và lành mạnh.

Mỗi sáng, Phương Khánh dậy từ 6h sáng, cô dành 10 phút thiền định để tâm được thư giãn, sau đó tập gym hoặc đi bộ. Hàng ngày, cô ăn nhiều vào buổi sáng, buổi tối nhất định không ăn.

Chế độ ăn của Phương Khánh nhiều rau xanh, khoai lang, nhiều thịt bò, ức gà…, cô hạn chế tối đa các loại tinh bột và đồ ngọt.

Nhờ quá trình tập luyện bền bỉ và chế độ ăn uống quy củ, Phương Khánh luôn giữ được vòng eo 56, người cô không có mỡ thừa.

Tuy nhiên, khi tham gia Hoa hậu trái đất, Phương Khánh tập tăng cơ để có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn nên cô tự “nới” eo mình lên thành 58cm.

Với vóc dáng đồng hồ cát và sự tài năng, Phương Khánh đã vượt qua các thí sinh khác và đăng quang Hoa hậu trái đất 2018. Ảnh: Internet.

Video "Bí quyết ăn thoái mái mà không lo béo". Nguồn: VTC.

Thảo Nguyên (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Phương Khánh, Hoa hậu trái đất, Vòng eo con kiến, Vòng eo, Người đẹp, Hoa hậu, Đăng quang, Nhan sắc, Bến Tre, Vóc dáng, VÒNG EO 56, Mạnh Hơn, Tập GYM, Ức gà, Tập thể dục, Singapore, Vi-đê-ô, Vtc, Internet, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu hoàn vũ, Tế bào mỡ, Đồng hồ cát, Mỡ bụng, Thoái vốn, Cuộc thi sắc đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages