Báo Khỏe Plus 24h: Biến tướng thái quá của trào lưu khoe vòng ba lõa lồ tại Việt Nam - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe Plus 24h: Biến tướng thái quá của trào lưu khoe vòng ba lõa lồ tại Việt Nam

Share This

Thời gian qua trên MXH, những bức ảnh khoe vòng ba lõa lồ được không ít các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ đăng tải và nó đã trở thành trào lưu nhanh chóng nhận được sự phản hồi của CĐM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/gioi-tre/bien-tuong-thai-qua-cua-trao-luu-khoe-vong-ba-loa-lo-tai-viet-nam-804085.html

Khoe đồ hiệu, khoe giày, khoe đồng hồ, khoe siêu xe v.v. tất cả đã quá xưa rồi. Giờ trào lưu mới của giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ đó là khoe vòng ba.

Trào lưu khoe vòng ba này bắt đầu từ các quốc gia phương Tây và đang lan rộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó cũng gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng vì sự biến tướng thái quá.

Không chỉ là khoe mông tại các điểm du lịch, khi sang tới Việt Nam, trào lưu này bị biến tướng theo hướng phản cảm khi các bạn nữ "phô" những bức ảnh "ở chuồng" khoe vòng ba lõa lồ của mình gây nhức mắt CĐM.

Ngay sau khi những bức ảnh của trào lưu khoe vòng ba được đăng tải đã nhận được không ít ý kiến từ CĐM. Đa phần các dân mạng đều cho rằng đây là trào lưu khá nhảm nhí và có phần phản cảm.

Nickname Bi Bi Trần chia sẻ: "Nhảm nhí thật, lên MXH toàn thấy các bạn nữ đổi thành dân tộc "hở mông" xong không biết xấu hổ khoe ra cho toàn thiên hạ thưởng thức. Biết rằng các bạn ăn tập để có mông đẹp nhưng không cần khoe ra thế".

Còn nickname Minh Hà bình luận: "Các bạn còn tự trọng không? Mỗi bộ phận trên cơ thể đều quý giá. Các bạn khoe ra như này nói hơi quá chẳng khác gì "gái ngành" đi show hàng đâu. Trào lưu thì trào lưu nhưng cái gì đáng thì thôi. Đang ở Việt Nam nhé".

Bên cạnh những ý kiến phản đối kịch liệt, nhiều dân mạng cũng đưa ra ý kiến ủng hộ và cho rằng đây chỉ là trào lưu khoe cơ thể có ăn tập của các gymer và không đáng bị ném đá.

Nickname Hoàng Thùy Dung chia sẻ: "Đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại, mông người ta đẹp thì người ta khoe. Các mẹ mông xấu cứ gato rồi ném đá. Thế hỏi thử nếu các mẹ mông đẹp thì có khoe không?"

Đồng tình với Hoàng Thùy Dung là Minh Ánh chia sẻ: "Tập tành mãi mới được mông tròn và căng, không khoe ra làm sao biết được sự cố gắng, đổ mồ hôi của mình. Các mẹ đừng gato. Hãy nhìn bằng con mắt tươi sáng hơn đi".

Hiện tại những cuộc tranh luận về trào lưu khoe mông của giới trẻ vẫn chưa dừng lại và có phần nóng bỏng hơn khi từng dân mạng đều đưa ra ý kiến và bảo vệ những quan điểm của mình.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Trào lưu, Tướng Thái, Vòng ba, Bình luận, Có Mông, Hoàng Thùy Dung, Gái ngành, Mỗi Bộ, Nếu các, Của mình, Phản cảm, Bức ảnh, Minh Ánh, Giới trẻ, Nickname, Hàng hiệu, Việt nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages