Báo Khỏe Plus 24h: Bí quyết giữ 'vòng eo con kiến' của tân Hoa hậu Phương Khánh - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe Plus 24h: Bí quyết giữ 'vòng eo con kiến' của tân Hoa hậu Phương Khánh

Share This

Phương Khánh - Tân Hoa hậu Trái đất Miss Earth 2018 chia sẻ bí quyết giữ gìn vóc dáng và eo con kiến bằng phương pháp quấn eo từ năm 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/lam-dep-giam-can/bi-quyet-giu-vong-eo-con-kien-cua-tan-hoa-hau-phuong-khanh-804808.html

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, năm nay 23 tuổi, cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc. Cô hiện là sinh viên trường Curtin University Singapore, chuyên ngành marketing. Curtin University Singapore là một trong 10 trường Đại Học danh tiếng nhất của Singapore. Nguyễn Phương Khánh sẽ tốt nghiệp vào đầu năm 2019. Cô là sinh viên đạt thành tích học tập loại giỏi với số điểm trên 8 chấm.

Để có được số đo 3 vòng chuẩn đặc biệt giữ được vòng eo con kiến, Phương Khánh đã tiết lộ bí quyết.

Nhan sắc xinh đẹp của Tân Hoa hậu Phương Khánh

Để có vòng eo con kiến cùng thân hình đồng hồ cát như Phương Khánh không hề đơn giản một chút nào. Phương Khánh tiết lộ, từ năm 16 tuổi cô đã quấn eo không bỏ một ngày nào. Ban ngày, Phương Khánh quấn bụng bằng quấn chun, nhưng ban đêm cô dùng quấn có nẹp bằng sắt để định hình.

Cách như trên đã giúp vòng eo của cô nhỏ, có đường cong chữ S rõ ràng và mỡ dồn xuống để vòng 3 được nảy nở hơn. Nhờ đó, Phương Khánh có được cơ thể eo nhỏ con kiến, đường cong đẹp và lưng thẳng. Đây thực sự là nỗ lực cực kỳ lớn của Phương Khánh, đòi hỏi ý chí mạnh mẽ của cô.

Phương Khánh tập gym từ khi còn nhỏ. Trong nhiều năm, cô tập thể dục đều đặn không nghỉ, mỗi tuần cô tập 4 buổi tập tạ và 3 buổi Cardio.

Cũng có những buổi sáng không có thời gian tập gym, Phương Khánh chọn cách đi bộ đi học để có thể “2 in 1” vừa đi học vừa tập thể dục. Mỗi ngày, cô đều ăn ngủ vô cùng khoa học. Sáng sớm, Phương Khánh dậy từ 6h sáng, dành 10 phút thiền định để tâm được thư giãn, sau đó tập gym hoặc đi bộ. Chế độ ăn của Phương Khánh nhiều rau xanh, khoai lang, nhiều thịt bò, ức gà…, cô hạn chế tối đa các loại tinh bột và đồ ngọt.

Phương Khánh năm nay 23 tuổi, cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc.

Một số hình ảnh mới nhất của Tân Hoa Hậu Phương Khánh

Nhan sắc xinh đẹp của Tân Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh

Ánh hào quang đã đến với Phương Khánh bằng sự nỗ lực và cố gắng của cô

Tân Hoa Hậu Trái Đất- Miss Earth 2018 Phương Khánh

Theo Gia đình Việt Nam

Tìm kiếm:✨

  • Phương Khánh, Nguyễn Phương Khánh, Miss Earth 2018, Vòng eo, Cuộc thi, Nhan sắc, Bến Tre, Vóc dáng, Đường cong, Curtin University Singapore, Chí Mạnh, Tập GYM, Ức gà, Tập thể dục, Singapore, Đi bộ, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu hoàn vũ, Đồng hồ cát, Cuộc thi sắc đẹp, Số đo, Thành tích học tập, Rau xanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages