Báo Thế Giới Trẻ: Miu Lê công khai bạn trai mới là một gymer trên trang cá nhân? - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thế Giới Trẻ: Miu Lê công khai bạn trai mới là một gymer trên trang cá nhân?

Share This

Miu Lê đã đăng tải hình ảnh được cho là bạn trai của mình lên trang cá nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/miu-le-cong-khai-ban-trai-moi-la-mot-gymer-tren-trang-ca-nhan-61411.html

Mới đây, Miu Lê khiến người hâm mộ rần rần khi công khai chia sẻ hình ảnh của "bạn trai tin đồn" lên trang cá nhân. Trong hình ảnh được đăng tải, cả hai xuất hiện tình tứ bên nhau. Hơn thế cả hai diện trang phục khá đồng điệu, trông chẳng khác nào đồ đôi.

Điều này khiến người hâm mộ cho rằng, Miu Lê đang gián tiếp công khai tình cảm với bạn trai trên mạng xã hội. Không dừng lại ở đó, hình tương tự còn xuất hiện trên story Instagram của nam chính. Điều này càng thêm khẳng định mối quan hệ trên mức tình bạn của cả hai.

Cách đây không lâu, hình ảnh Miu Lê và một chàng trai lạ mặt xuất hiện trong thang máy đã khiến dư luận một phen xôn xao. Hơn thế, cả hai còn sử dụng "balo đôi" khiến thông tin hẹn hò của nữ ca sĩ ngày một chắc chắn.

Theo thông tin được cập nhật, "bạn trai tin đồn" của Miu Lê là Đào Tiến Hưng, công việc hiện tại là một gymer. Tuy không hoạt động nghệ thuật, nhưng Tiến Hưng sở hữu thân hình hoàn hảo và gương mặt rất điển trai.

Tìm kiếm:✨

  • Miu Lê, Bạn trai, Đào Tiến Hưng, Tiến Hưng, Cả hai, Story Instagram, Bạn trai mới, Chàng trai, Chia sẻ ảnh, Thang máy, Nữ ca sĩ, Xuất hiện, Tình bạn, Dừng lại, Trang phục, Mạng xã hội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages