Báo Thế Giới Trẻ: Hot girl phòng gym sở hữu thân hình nóng bỏng, gương mặt baby - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thế Giới Trẻ: Hot girl phòng gym sở hữu thân hình nóng bỏng, gương mặt baby

Share This

Ước mơ làm người mẫu, trong 3 năm, cô gái có thân hình béo ú trở thành hot girl phòng gym với gương mặt baby và body nóng bỏng với số đo ba vòng 96-60-96 chuẩn không kém gì người mẫu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/hot-girl-phong-gym-so-huu-than-hinh-nong-bong-guong-mat-baby-61296.html

Việc thay đổi ngoại hình theo chiều hướng tích cực sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho mỗi chúng ta. Cho nên chẳng phải tự nhiên mà càng ngày giới trẻ lại đổ xô đi tập gym nhiều đến thế, nếu là một gymer chính hiệu, chắc hẳn bạn sẽ có một body khiến nhiều người mơ ước như hot girl này.

Nhân vật được nhắc đến ở đây là cô nàng Lê Xuân Anh (biết danh Bống, 23 tuổi), hiện tại, hot girl đang học năm cuối tại ĐH Mỹ thuật Công nghiệp. Lần đầu tiên biết cư dân mạng biết đến qua những hình ảnh mà cô chụp tại phòng gym khỏe body nóng bỏng.

Thế nhưng, điều khiến người ta chú ý hơn cả chính là cân nặng quá khứ của cô nàng. Ít ai biết rằng chỉ cách đây chừng 5 năm, Xuân Anh nặng tới 63kg với cơ thể mập ú mà cô bạn hài hước so sánh "người mình ngày đó như một hình tròn xoe".

Gương mặt baby cùng thân hình nóng bỏng của cô nàng hiện tại.

Body chuẩn còn là cơ hội đưa Xuân Anh đến với nghề mẫu ảnh. Cô bạn nhận được nhiều lời mời chụp mẫu cho các cửa hàng thời trang. Đây cũng là ước mơ từ nhỏ nên khi đạt được cô nàng cảm thấy vui và hạnh phúc.

Xuân Anh chia sẻ: “Từ lúc được nhiều người biết đến, em cũng nhận được nhiều lời mời quảng cáo, chụp ảnh, quay phim,… và tất nhiên cũng có những lời mời khiếm nhã. Nhưng em chỉ quan tâm tới những lời mời có thiện chí, không quan tâm tới những lời mời tiêu cực kia nên cuộc sống của bản thân cũng không có nhiều xáo trộn lắm, chỉ bận hơn chút xíu thôi ”.

Về phong cách, 9X ưa chuộng những bộ quần áo thể thao, năng động, hợp với sở thích nhảy nhót của mình.

Khi được hỏi về cảm nhận của Xuân Anh khi mọi người không ngừng ví mình là hot girl, Xuân Anh tỏ ra ngần ngại nói rằng: “Mình ngại lắm, mình muốn mọi ngươi biết đến nhờ tài năng của mình chứ không phải chỉ biết đến mình nhờ ngoại hình hay khuôn mặt”.

Để khẳng định bản thân, cô nàng khẳng định sẽ cố gắng trau dồi và làm những công việc có ích cho mọi người, ví như làm những clip DIY, clip hướng dẫn tập gym,…trong thời gian tới.

Tìm kiếm:✨

  • 9X, Cư dân mạng, Gương mặt, Xuân Anh, Ngoại hình, Người mẫu, Số đo ba vòng, Lê Xuân Anh, Gương mặt baby, Hot girl phòng gym, Chú ý, Video clip, Chia sẻ, Đh mỹ thuật công nghiệp, Phòng Gym, Béo ú, SẼ CÓ, Không quan tâm, Lời mời

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages