Báo Gia Đình VN: Mặt baby nhưng thân hình cực nóng bỏng, cô gái được mệnh danh là 'nữ thần' phòng gym - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình VN: Mặt baby nhưng thân hình cực nóng bỏng, cô gái được mệnh danh là 'nữ thần' phòng gym

Share This

Cô nàng cao 1m67, nặng 50kg với số đo 3 vòng 96-60-96 và được mệnh danh là 'nữ hoàng phòng gym bởi gương mặt cực xinh đẹp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/mat-baby-nhung-than-hinh-cuc-nong-bong-co-gai-duoc-menh-danh-la-nu-than-phong-gym-d135933.html

Cô gái được mệnh danh là “nữ thần” phòng gym

Lê Xuân Anh (biệt danh Bống, 23 tuổi) - nữ sinh năm cuối Đại học Mỹ thuật Công nghiệp là một trong số đó thời gian gần đây đang là tâm điểm của mạnh xã hội. Bởi lẽ, cô nàng không chri sở hữu gương mặt cực baby mà còn sở hữu thân hình nóng bỏng, quyễn rũ mà nhiều mỹ nhân ghen tị.

Cô gái được mệnh danh là “nữ thần” phòng gym

Được biết, cô nàng cao 1m67, nặng 50kg với số đo 3 vòng 96-60-96. Để có được thân hình siêu chuẩn hiện tại, cô đã tập gym mỗi ngày và luôn duy trì thói quen đó trong vài năm gần đây.

Body chuẩn còn là cơ hội đưa Xuân Anh đến với nghề mẫu ảnh. Cô bạn nhận được nhiều lời mời chụp mẫu cho các cửa hàng thời trang. Đây cũng là ước mơ từ nhỏ nên khi đạt được cô nàng cảm thấy vui và hạnh phúc lắm.

“Nữ thần” phòng gym có gương mặt xinh xinh xắn

Xuân Anh chẳng ngần ngại chia sẻ mới phẫu thuật nâng mũi cách đây nửa năm. Với cô bạn, phẫu thuật thẩm mỹ không có gì đáng lên án bởi "Con gái phải biết làm đẹp cho bản thân chứ", tuy vậy vẫn cần có chừng mực, tránh lạm dụng quá đà mà ảnh hưởng tới vẻ đẹp tự nhiên.

Một số hình ảnh cực nóng bỏng của “Nữ thần” phòng gym Lê Xuân Anh:

Xem thêm video: Hotgirl gym khiến dân mạng chao đảo

Tìm kiếm:✨

  • Phòng Gym, Lê Xuân Anh, Xuân Anh, Mệnh danh, Số đo ba vòng, Đh mỹ thuật công nghiệp, Tập GYM, Gương mặt, Dân mạng, Nâng sống mũi, Phẫu thuật thẩm mỹ, Chao đảo, Mỹ nhân, XEM THÊM, Vi-đê-ô, Lời mời, Nữ sinh, Làm đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages