Báo Doanh Nghiệp: Quốc Nghiệp: 'Tiết mục xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới lần này cực kỳ mạo hiểm' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Quốc Nghiệp: 'Tiết mục xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới lần này cực kỳ mạo hiểm'

Share This

'Sở dĩ chúng tôi chọn tiết mục chồng đầu bịt mắt để xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới vì đây là tiết mục cực kỳ mạo hiểm mà trên thế giới chưa ai dám thực hiện', Quốc Nghiệp chia sẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/quoc-nghiep-tiet-muc-xac-lap-ky-luc-guinness-the-gioi-lan-nay-cuc-ky-mao-hiem/20181115113012157

Lí do Quốc Cơ và Quốc Nghiệp nhận lời mời sang Italy xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới mới là gì?

Vào tháng 4/2018, tại bán kết Britian's Got Talent, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã được một số gây ấn tượng bởi động tác chồng đầu, đi xuống và ngược lên cầu thang.

Thành viên của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới tại Italy đã xem được tiết mục này. Họ xem đây là điều kỳ diệu và quyết định mời chúng tôi xác lập một kỷ lục thế giới mới với động tác này.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác định đây là một lời mời rất quan trọng của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới không thể bỏ qua được. Vì nhận được lời mời khá bất ngờ nên mọi việc đều diễn ra rất gấp rút. Trong thời gian ngắn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải dồn toàn bộ sức lực để tập luyện cho kịp ngày sang Italy.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tranh thủ tập luyện ngay tại sân bay khi chờ quá cảnh.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp rời Việt Nam sang Italy vào sáng ngày 11/11. Khi quá cảnh tại sân bay Bejing - Trung Quốc, do thời gian gấp rút nên anh em chúng tôi còn tranh thủ tập luyện ngay tại sân bay. Tại đây, nhiều người đã nhận ra Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và đã gửi lời chúc mừng may mắn cho cả hai anh em.

Các anh gặp áp lực nào không trước khi lên đường sang Italy xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới?

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã đáp máy bay đến Rome - Italy vào lúc 12h đêm 12/11. Do bị lệch múi giờ nên chúng tôi không ngủ được nhiều. Tuy vậy, sức khỏe của hai anh em vẫn rất tốt và vẫn tranh thủ tập luyện ngay tại phòng gym của khách sạn.

Ngày 14/11, Ban tổ chức Kỷ lục Guiness Thế giới đã dành một ngày để Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nghỉ ngơi và thống nhất những điều còn lại để biểu diễn. Nhân ngày này, cả hai anh em cũng đã có thời gian đi tham quan phong cảnh và tận hưởng không khí mùa này tại Italy. Trong lúc di chuyển trên đường phố, chúng tôi được nhiều khán giả nước ngoài nhận ra. Họ đã gửi lời động viên và thể hiện những tình cảm rất chân thành khiến chúng tôi khá xúc động.

Tại sao Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lại quyết định chọn tiết mục bịt mắt chồng đầu - tiết mục từng gây chấn thương cho Quốc Nghiệp khi tham gia Britian’s Got Talent?

Tiết mục bịt mắt chồng đầu lần này, anh Quốc Cơ vẫn giữ vị trí trụ phía dưới, Quốc Nghiệp sẽ chồng đầu lên anh Cơ. Vì anh Cơ bịt mắt nên sẽ không thấy đường và Quốc Nghiệp chính là người sẽ điều khiển anh Cơ bằng những cách riêng của mình.

Sở dĩ chúng tôi chọn tiết mục này để xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới vì đây là tiết mục cực kỳ mạo hiểm mà trên thế giới chưa ai dám thực hiện. Chỉ một chút sơ sẩy là có thể khiến tiết mục thất bại, thậm chí còn bị chấn thương nặng.

Trước đó, khi tham gia Britian’s Got Talent, Quốc Nghiệp đã gặp nhiều chấn thương ở cổ, vai và tay nhưng sau một thời gian điều trị, sức khỏe của Quốc Nghiệp hiện đã tạm ổn định. Tinh thần cũng đã phấn chấn hơn rất nhiều.

Ngay khi sức khỏe và tinh thần ổn định, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng đã bắt tay ngay vào tập luyện chứ không cho phép mình nghỉ quá lâu. Lần này, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mong muốn sẽ làm thêm một điều gì đó cho Việt Nam mình và đem xiếc Việt quảng bá rộng rãi hơn nữa.

Theo lịch của Ban tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới thì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ thực hiện xác lập kỷ lục vào lúc 8 giờ sáng ngày 15/11 của Italy, tương đương với 2 giờ chiều ngày 16/11 giờ Việt Nam. Do thời tiết tại Italy hiện đang khá lạnh về đêm và nhằm đảm bảo chất lượng cho việc thu hình nên toàn bộ phần xác lập kỉ lục sẽ được thực hiện tại studio.

Nhiều khán giả Italy đã nhận ra Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi họ đi trên đường phố Italy.

Theo yêu cầu của Ban tổ chức, toàn bộ hình ảnh thời khắc xác lập kỷ lục sẽ được đài TV8 của Italy giữ độc quyền và phát sóng vào một tuần sau đó. Vì vậy, cho dù có thể hoàn thành phần biểu diễn của mình thì Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vẫn phải đợi thêm một tuần nữa mới chính thức được thông báo phần biểu diễn của mình có được xác lập kỷ lục hay không.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng mong gia đình và khán giả trong nước tiếp sức cho cả hai anh em để có thể hoàn thành tốt nhất tiết mục xác lập kỷ lục của mình.

Thời gian qua, anh có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Anh đã làm được những gì cho vợ và con trai Hùng Tâm?

Những ngày qua là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc của hai vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai và con trai Hùng Tâm. Vì thời gian này Ngọc Mai đang mang bầu nên không làm việc nhiều như trước mà chủ yếu nghỉ ngơi dưỡng thai.

Chúng tôi đã cùng nhau đi du lịch khá nhiều nơi. Quốc Nghiệp cũng có điều kiện hơn để chăm sóc bà xã và chơi với con trai. Quốc Nghiệp chưa bỏ bất kỷ buổi khám thai nào của vợ để được nhìn thấy thiên thần nhỏ của mình qua màn hình máy siêu âm.

Với Quốc Nghiệp, có thêm một thiên thần sẽ xuất hiện trong gia đình là một điều may mắn. Niềm vui này tiếp thêm động lực cho Quốc Nghiệp để cố gắng nhiều hơn và làm sao để các con tự hào về ba của chúng.

Mặc dù đang bầu bí nhưng trước khi lên đường sang Italy, Ngọc Mai cũng căn dặn Quốc Nghiệp phải hết sức chú ý đến sức khỏe của mình bởi không ai hiểu sức khỏe của mình bằng chính bản thân mình. Quốc Nghiệp cảm thấy rất hạnh phúc vì cả hai vợ chồng luôn lo nghĩ cho nhau.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có buổi làm việc với BTC Kỷ lục Guinness Thế giới về việc chuẩn bị cho buổi ghi hình tiết mục xác lập kỷ lục.

Kế hoạch của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sau khi hoàn thành việc xác lập kỷ lục ở Italy?

Sau khi hoàn thành phần biểu diễn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ trở về Việt Nam ngay. Dự kiến cả hai anh em sẽ về đến Việt Nam vào ngày 17/11 để còn bắt tay chuẩn bị cho bộ phim mà hai anh em đã ấp ủ từ lâu.

Hiện tại, mọi khâu chuẩn bị từ xây dựng kịch bản, chọn bối cảnh, diễn viên và mời ê-kíp thực hiện bộ phim cũng đã tương đối hòm hòm. Chúng tôi cố gắng để phim có thể bấm máy khởi quay được vào đầu năm 2019.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Quốc Nghiệp, Biểu diễn, Quốc Cơ, Kỉ lục, Đài TV8, Guinness, Phần biểu diễn, Sau khi hoàn thành, Italia, Anh em, Kỷ lục, Phong cảnh, Roma, Tận hưởng, Phát sóng, Tổ chức kỷ lục Guinness, Sân bay Bejing, Anh Quốc Cơ, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, CHO VIỆT NAM, Êkíp, Đoàn làm phim, Bầu bí, Khám thai, Bộ phim

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages