Báo Dân Việt: Yêu thì ghét thôi: Du phải mang tính mạng ra đảm bảo khi bị xã hội đen đòi nợ - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Yêu thì ghét thôi: Du phải mang tính mạng ra đảm bảo khi bị xã hội đen đòi nợ

Share This

Trong hai tập 17 – 18 của 'Yêu thì ghét thôi', Du đã khiến khán giả lo lắng bởi anh đã bị xã hội đen đến đòi nợ và dọa dẫm tới mức không còn cách nào khác là mang tính mạng mình ra đảm bảo sẽ trả đúng nợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/yeu-thi-ghet-thoi-du-phai-mang-tinh-mang-ra-dam-bao-khi-bi-xa-hoi-den-doi-no-926862.html

Du (Đình Tú) không muốn đi làm thuê nữa nên đã kinh doanh, giấu gia đình, bạn bè đi vay lãi ngày để mở trung tâm thể thao. Dù được Trang (Thu Hoài) ngầm giúp đỡ về việc thuê mặt bằng nhưng trung tâm mới mở ít khách, đến hạn trả nợ, Du không biết xoay tiền đâu để trả.

Trong tập 17 "Yêu thì ghét thôi", chủ nợ đến tận phòng gym của Du (Đình Tú) để đòi vì đã đến hạn. Vì "vay nóng" để có tiền mở phòng gym riêng nên kinh doanh chưa được bao lâu đã đến hạn Du phải trả nợ. Du phải xin khất nợ, đợi vài hôm nữa sẽ xoay đủ tiền.

Dù được đồng ý khất nợ nhưng Du phải trả thêm tiền lãi theo ngày. Biết số tiền phải trả sẽ rất lớn nhưng Du vẫn phải chấp nhận.

Và khi chưa thể xoay xở kịp thì tại tập 18 của “Yêu thì ghét thôi” Du đã bị chủ nợ cho vay nặng lãi tìm đến tận nhà để đòi nợ. Du lấy tính mạng mình ra để đảm bảo ngày mai trả nợ nhưng chủ nợ dọa sẽ lấy nhà nếu Du không trả đúng hẹn.

Nhóm côn đồ vừa đi khỏi thì chạm mặt Kim (Phanh Lee). Kim tỏ ra sợ hãi khi nhìn thấy nhóm người này và liền hỏi chồng. Liệu đến nước này, Du có chịu kể hết sự thật với vợ không?

Trong khi đó, Trang vẫn có người báo cáo lại tình hình hoạt động trung tâm của Du.

Ở diễn biến khác, chuyện tình của Khanh (Mạnh Hưng) với cô gái xinh đẹp tên Nguyệt (Lương Thanh) đã sớm kết thúc. Tuy nhiên, trong trích đoạn hé lộ tập 18 trên đây, Nguyệt lại đến gặp Khanh, cả hai đều vẫn có tình cảm với nhau nhưng Nguyệt có chuyện gì đó không chịu kể với bạn trai. Khanh muốn bạn gái nói thật với mình, dù có chuyện gì đi chăng nữa anh sẽ cùng cô vượt qua. Dù vậy, Nguyệt vẫn nói đó là chuyện riêng và hứa sẽ kể sau. Đến đây, Khanh cho rằng Nguyệt không tin tưởng anh, còn anh hoang mang về Nguyệt nên hai đứa không nên ở cạnh nhau nữa.

Thảo Nguyên (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Chủ nợ, Tập 18, Phòng Gym, Khất nợ, Đình Tú, Xã hội đen, Hai tập, Động Trung, Lương Thanh, Gái Xinh, Vay lãi, ĐI LÀM, Tiền lãi, Xoay xở, Trích đoạn, Tiền gốc, Côn đồ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages