Báo Dân Việt: Sao Juventus sốc vì những gì Ronaldo làm sau trận thắng M.U - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Sao Juventus sốc vì những gì Ronaldo làm sau trận thắng M.U

Share This

Tiền vệ Blaise Matuidi tiết lộ, anh và đồng đội ở Juventus vô cùng ngạc nhiên trước những việc Cristiano Ronaldo đã làm sau trận thắng M.U.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/sao-juventus-soc-vi-nhung-gi-ronaldo-lam-sau-tran-thang-mu-926819.html

Juventus đã đánh bại M.U 1-0 ở Old Trafford (24.10) trong trận đấu thuộc vòng bảng Champions League. Ngay sau khi rời Manchester trở lại Turin, Cristiano Ronaldo đã lao vào luyện tập trong lúc các đồng đội nghỉ ngơi vì vẫn còn rất mệt. Sự chăm chỉ và chuyên nghiệp của Cristiano Ronaldo khiến Blaise Matuidi và các cầu thủ Juventus ngả mũ thán phục.

Cristiano Ronaldo.

“Chúng trở lại Turin từ Manchester trong đêm và vẫn còn rất mệt mỏi. Nhưng sáng hôm sau khi đến phòng gym tôi đã thấy Cristiano Ronaldo có mặt ở đó. Anh ấy nói với tôi: ‘Tôi phải tiếp tục làm việc’. Không thể tin nổi. Cristiano Ronaldo đã 33 tuổi. Anh ấy là một tấm gương, hình mẫu thực sự.

Thật khó tin. Anh ấy là một hình mẫu thực sự. Khi chứng kiến Cristiano Ronaldo tôi hiểu rằng trong bóng đá phải khổ luyện mới có thành công”, Blaise Matuidi kinh ngạc vì CR7 trong cuộc trả lời phỏng vấn trên RMC Sport.

Trước Blaise Matuidi, các đồng đội cũ của Cristiano Ronaldo ở M.U và Real Madrid cũng từng nhiều lần ngợi ca về sự chuyên nghiệp, chăm chỉ và khổ luyện của ngôi sao 33 tuổi này.

Phạm Minh

Tìm kiếm:✨

  • Cristiano Ronaldo, Ronaldo, Blaise Matuidi, Phòng Gym, Juventus, Sự Chuyên, Manchester, Trong bóng đá, Torino, Vòng bảng Champions League, Cầu thủ, Real Madrid Cũng, Ngả mũ, Kinh ngạc, Sao Juventus, Phạm Minh, Tấm gương, Trận đấu, Bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages