Báo Dân Việt: Hot gymer Hà thành mặt xinh, số đo 'thần thánh' mặc bốc lửa khi đi 'quẩy' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Hot gymer Hà thành mặt xinh, số đo 'thần thánh' mặc bốc lửa khi đi 'quẩy'

Share This

Hot gymer Hà thành tiết lộ về phong cách phóng khoáng của những người 'đi quẩy' ở các lễ hội âm nhạc điện tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/hot-gymer-ha-thanh-mat-xinh-so-do-than-thanh-mac-boc-lua-khi-di-quay-929220.html

Hot gymer Hà thành Lê Xuân Anh thừa nhận mình là một "dân quẩy đích thực"

Vài năm gần đây, các lễ hội âm nhạc điện tử EDM có DJ biểu diễn trực tiếp bắt đầu du nhập mạnh mẽ ở Việt Nam. Người đến xem hầu hết là các bạn trẻ và được dân mạng gọi chung là "raver" (tạm dịch: "dân quẩy"). Để tiện cho việc di chuyển, lắc lư theo điệu nhạc sôi động, họ thường chọn cho mình phong cách thoải mái, phóng khoáng, thậm chí rất kiệm vải.

Hot gymer Hà thành - Lê Xuân Anh là một ví dụ cụ thể cho cách ăn mặc của "dân quẩy đích thực". Cô gái 23 tuổi này vốn được nhiều người biết đến nhờ sở hữu thân hình đẹp hoàn hảo: Chiều cao 1m67, cân nặng 50kg, số đo 3 vòng 96-60-96 (cm).

Hình ảnh của Lê Xuân Anh trong một lễ hội âm nhạc điện tử gần đây

Lê Xuân Anh chia sẻ: "Tôi là một raver, thích được đi và nghe giai điệu âm nhạc EDM. Khi tới những lễ hội đó, tôi thường chọn trang phục riêng theo ý tưởng và cả nhóm sẽ dựa theo ý tưởng đó để mặc sao cho đồng bộ và đẹp nhất. Hôm thì chúng tôi mặc theo hình tượng unicorn (ngựa có sừng), lúc thì biến thành Harley Quinn, rồi cả nhóm cùng mặc một tông màu." Áo hai dây, áo quây, áo bra thể thao, quần siêu ngắn, chân váy ngắn,.. đều đã được Xuân Anh và bạn bè thử qua khi "đi quẩy".

Các "raver" thường ăn mặc rất thoải mái, ngoài những món đồ trên còn mặc cả nội y, váy cắt xẻ táo bạo, áo bơi... Nhiều cô gái trẻ đã bị dân mạng lên án, chỉ trích khi mặc nội y đến lễ hội âm nhạc. Tuy nhiên đó đều là ý kiến của những người ngoài cuộc, cho rằng mặc như thế là phản cảm ở nơi công cộng. Họ chưa hiểu rõ hoàn cảnh, môi trường xuất hiện của các cô gái đó.

Xuân Anh và bạn bè mặc đồng bộ khi đi xem lễ hội âm nhạc điện tử

Là một người trong cuộc - một raver, Lê Xuân Anh cho biết: "Ở nhiều nước khác, mặc nội y đi rave hoàn toàn được ủng hộ. Tôi đã từng tham dự lễ hội âm nhạc ở nước ngoài, các bạn trẻ ở đó mặc như vậy và tôi thấy rất đẹp. Nhưng Việt Nam mình có nền văn hóa khác, các lễ hội âm nhạc như này lại mới mẻ, chưa phổ biến, nên việc mặc nội y sẽ bị kỳ thị, phân biệt với những người chưa biết về văn hóa này.

Theo ý kiến cá nhân của tôi, mặc nội y đi rave không xấu nhưng cũng nên tiết chế để phù hợp với văn hóa mỗi nước, cụ thể là ở Việt Nam. Vì điều này có thể khiến nhiều người không đồng tình. Tuy nhiên, nếu mặc những món đồ như bình thường, kín đáo quá đi rave thì rất nóng nực, khó hoạt động. Vì lễ hội âm nhạc chứa tới hàng ngàn người."

Để mặc không phản cảm khi đi rave, Lê Xuân Anh gợi ý: Các bạn nữ có thể mang thêm phụ kiện bên ngoài như dây đeo, áo choàng, đính nhũ... để không phô lộ mà vẫn nổi bật và đẹp.

Lê Xuân Anh và bạn bè đồng loạt mặc short ngắn, áo hở eo khi đi dự lễ hội âm nhạc

Là một tín đồ EDM, Lê Xuân Anh nhấn mạnh thêm về phong cách của "dân quẩy" rằng: "EDM không chỉ là âm nhạc, mà ẩn sâu trong nó là cả một nền văn hóa, rất văn minh, rất hiện đại. Ở đây không có sự phân biệt, dù là ai, mặc như nào, chỉ cần có chung sở thích yêu âm nhạc thì đều được chào đón. Với phương Tây, thể loại nhạc và phong cách ăn mặc của raver đã rất phát triển và đa dạng, không có giới hạn hay tiêu chuẩn gì nên mọi người có thể tự do mặc những gì mình thích để quẩy. Quan trọng là người mặc thấy thoải mái, tự tin và mọi người tôn trọng nhau. Việc mặc sexy không có gì lạ, nhưng cần tiết chế để gợi cảm chứ không phản cảm."

Phong cách "đi quẩy" theo nhóm của Lê Xuân Anh

Anh Đào

Tìm kiếm:✨

  • Lê Xuân Anh, Nhạc điện tử, Đồ lót, Lễ hội, Lễ hội âm nhạc, Xuân Anh, Hà thành, Phản cảm, Ăn mặc, Âm nhạc, Phong cách, Việt Nam mình, Harley Quinn, Lễ hội âm, Hội Âm nhạc, DJ, Sexy, Việt nam, Váy dài, Điệu nhạc, Áo choàng, Số đo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages