Báo 2Sao: Thông tin ít ỏi nhưng cực đắt giá về bạn trai ngoại quốc của con gái 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo 2Sao: Thông tin ít ỏi nhưng cực đắt giá về bạn trai ngoại quốc của con gái 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My

Share This

Không chỉ có cuộc sống êm đềm trên đất Mỹ, con gái 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My còn khiến nhiều người tò mò về đời tư.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/ban-trai-ngoai-quoc-cua-con-gai-nu-hoang-anh-lich-diem-my-n-168478.html

Hà Thùy My là con gái của nữ diễn viên đình đám màn ảnh Việt - Diễm My và doanh nhân Hà Tôn Đức. Có mẹ là người nổi tiếng, bản thân lại sở hữu ngoại hình nổi bật với gương mặt được nhận xét như hoa hậu nhưng cô lại không chọn nghệ thuật là nơi "nương máu".

Thùy My bên mẹ

Từ nhỏ, Thùy My đã nuôi mơ ước được đi du học nên sau khi tốt nghiệp cấp 3 cô đã sang Mỹ và theo học ngành truyền thông. Không chỉ giỏi tiếng Anh, con gái nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn còn thông thạo cả tiếng Pháp, Nga và Trung Quốc.

So với bạn bè cùng trang lứa, Thùy My có phần chững chạc hơn từ ngoại hình đến tính cách. Đặc biệt, sinh trưởng trong gia đình danh giá nhưng ở cô không có sự khoa trương. Ngoài thời gian học ở trường, 9x còn tham gia nhiều câu lạc bộ và chăm chỉ tập gym giữ vóc dáng.

Thùy My được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Ở tuổi 23, con gái Diễm My còn khiến nhiều người tò mò về đời tư tình yêu. Trên Facebook, ngoài chia sẻ về bản thân và gia đình, Thùy My còn đặc biệt gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện tình cảm bên một chàng trai ngoại quốc. Đáng chú ý hơn, không chỉ công khai để ảnh đại diện chụp chung, Thùy My còn cập nhật tình trạng "đang hẹn hò" với người này.

Ảnh đại diện Facebook của Thùy My.

Dựa vào những hành động này nhiều người tin rằng cô nàng đã là hoa có chủ. Anh chàng được nhắc đến tên Kevin Garbe sinh sống tại Stanford, California (Hoa Kỳ). Theo thông tin Kevin chia sẻ, anh tốt nghiệp khoa máy tính tại trường Đại học Leland Stanford.

Không chỉ bước ra từ một trường đại học danh tiếng, con rể tương lai của diễn viên Diễm My còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi từng có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng cựu tổng thống Hoa Kỳ - Barack Obama.

Chân dung bạn trai Thùy My.

Hình ảnh Kevin Garbe xuất hiện trong buổi gặp gỡ cựu tổng thống Hoa Kỳ - Barack Obama vào tháng 8/2016.

Kevin Garbe rất ít khi dùng mạng xã hội, nhưng trên Facebook có quá một nửa hình ảnh là chia sẻ về Thùy My. Anh cũng cập nhật tình trạng "đang hẹn hò" với con gái doanh nhân Hà Tôn Đức từ tháng 8/2016. Dưới mỗi bức ảnh cặp đôi chia sẻ bên nhau đều nhận về nhiều lời chúc phúc và được nhận xét đẹp đôi từ bạn bè.

Một số hình ảnh về cặp đôi:

Vân Anh
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Thùy My, Diễm My, Hà Tôn Đức, Hà Thùy My, Con gái, Doanh nhân, Thừa hưởng, Vóc dáng, Chia sẻ về, Màn ảnh Việt, Mỹ, Đời tư, Gương mặt, Sinh sống, Barack Obama, Facebook, Stanford, California, 9X, Con rể, Du học, Nét đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages