Báo 2Sao: Choáng với số lượng giày và quần áo mà hoa hậu Tiểu Vy mang đi thi Miss World - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo 2Sao: Choáng với số lượng giày và quần áo mà hoa hậu Tiểu Vy mang đi thi Miss World

Share This

Vì cuộc thi kéo dài gần 1 tháng, hoa hậu Trần Tiểu Vy mang theo hơn 20 đôi giày cùng hàng chục kg quần áo, phụ kiện để chuẩn bị cho Miss World.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/hoa-hau-tieu-vy-mang-hang-chuc-kg-trang-phuc-thi-miss-world-n-168814.html

Ngày mai, 9/11, hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ lên đường sang Trung Quốc để tham dự Miss World 2018. Để chuẩn bị cho 1 tháng tại Trung Quốc, Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 phải mang theo rất nhiều váy áo, giày dép được chuẩn bị từ những NTK nổi tiếng trong nước như Công Trí, Lê Thanh Hòa, Đỗ Mạnh Cường... Cô gái 18 tuổi tràn đầy năng lượng đã sẵn sàng để chinh phục một thử thách đầy thử thách, những đối thủ cực mạnh đang đợi phía trước.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chuẩn bị rất nhiều bộ trang phục và hơn 20 đôi giày cho 1 tháng thi Miss World ở Trung Quốc

Để chuẩn bị cho hành trình tại Miss World, Hoa hậu Tiểu Vy đã tích cực học tập và rèn luyện các kĩ năng cần thiết: catwalk, giải phóng hình thể, kĩ năng thuyết trình và đặc biệt là trau dồi khả năng ngoại ngữ.

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dành hết thời gian cho việc vừa học ở trường, vừa tích cực rèn luyện các kỹ năng catwalk, thuyết trình, trau dồi khả năng ngoại ngữ và tập gym cho cuộc thi này.

Gương mặt của nàng Hậu rất tây, thu hút bởi gương mặt trái xoan cân đối, khuôn miệng rộng cao sang, khuôn môi dày, nhìn thì có phần hơi chững chạc hơn so với tuổi 18.

Nhan sắc của hoa hậu Trần Tiểu Vy không giống những nàng Hậu với nhan sắc nhẹ nhàng thanh tao, thuần Việt từ các kỳ HHVN trước, cũng khác xa so với chuẩn tiêu chí nhan sắc của HHVN từ trước đến giờ.

Hoa hậu Việt Nam 2018 ưu ái những bộ đầm liền thân kín đáo, thanh lịch.

Tiểu Vy cũng chuẩn bị trang phục áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn cho Miss World.

Đêm Chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào ngày 8.12.2018.

Buu
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Trần Tiểu Vy, Tiểu Vy, Miss World 2018, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Lên đường, Nhà thiết kế, Nàng Hậu, Trang phục, Hoa hậu, Nhan sắc, Giầy dép, Trau dồi, Nguyễn Công Trí, Sang Trung Quốc, Mang theo, Catwalk, Tập GYM, Trung Quốc, Trái xoan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages