Báo Zing: Nữ sinh 10X Sài Gòn 'lột xác' đáng kinh ngạc sau khi giảm hơn 30 kg - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Nữ sinh 10X Sài Gòn 'lột xác' đáng kinh ngạc sau khi giảm hơn 30 kg

Share This

Từng bị chế giễu vì có thân hình quá khổ, Trần Hoàng Yến (17 tuổi) đã quyết tâm thay đổi ngoại hình bằng việc nỗ lực giảm cân trong hơn một năm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/nu-sinh-10x-sai-gon-lot-xac-dang-kinh-ngac-sau-khi-giam-hon-30-kg-post881654.html

Màn 'lột xác' của nữ sinh Sài Gòn sau khi giảm hơn 30 kg

Trần Hoàng Yến (17 tuổi) được nhiều người ngưỡng mộ sau khi chia sẻ quá trình giảm cân trong hơn một năm của mình lên mạng.

Mới đây, quá trình một nữ sinh giảm cân được chia sẻ trên diễn đàn dành cho giới trẻ. Hơn 10 hình ảnh trong clip cho thấy những thay đổi đáng ngạc nhiên về ngoại hình của nhân vật.

Từ cô gái mập mạp, thừa cân trong bức hình đầu tiên, nữ chính dần "lột xác" để trở nên thon gọn, săn chắc ở các tấm ảnh cuối.

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Hoàng Yến.

Đoạn video này nhanh chóng thu hút hơn 125.000 lượt thả tim và 1.500 bình luận từ dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra bất ngờ, ngưỡng mộ trước kết quả giảm cân ấn tượng.

"Thành quả xứng đáng cho bạn", "Đúng là cái gì cũng phải có quá trình, những tấm ảnh cuối quá xuất sắc"... là lời khen của cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, không ít người chia sẻ họ cảm thấy có động lực giảm cân sau khi xem clip và hỏi thăm nhân vật về bí quyết trong chế độ ăn uống, luyện tập.

Chia sẻ với Zing.vn, Trần Hoàng Yến cho biết các bức hình cô chia sẻ được ghi lại trong suốt quá trình giảm cân của mình. Sau hơn một năm nỗ lực, Hoàng Yến đã giảm từ 90 kg xuống dưới 60 kg.

10X từng bị tổn thương bởi sự những câu trêu đùa của bạn bè.

"Trước đây, nhiều người cứ hay nói mình là mập như heo, suốt ngày chỉ biết ăn... Những câu nói đó chỉ vô ý nhưng làm mình thấy rất tổn thương. Đi ra ngoài thấy người khác mặc đồ đẹp, mình cũng rất muốn được như vậy.

Sau đó, mình tự thấy bản thân cần thay đổi để thứ nhất là cho chính mình và thứ hai là được mọi người tôn trọng hơn", 10X kể về động lực khiến cô giảm cân.

Để có kết quả như mong muốn, Hoàng Yến duy trì chế độ ăn kiêng với nhiều rau xanh, trái cây, nói không với các loại đồ ăn vặt và tập gym đều đặn 2 tiếng/ngày. Tuy nhiên, theo nữ sinh, điều quan trọng nhất để giảm cân thành công là ý chí, sự quyết tâm của mỗi cá nhân.

Sau khi giảm cân, cô gái 17 tuổi cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình.

"Giai đoạn đầu sẽ rất khó khăn bởi cảm giác thèm ăn và bị đau cơ khi mới tập gym. Tuy nhiên, lúc đó, mình rất quyết tâm khi được 3 đứa bạn thân và gia đình ủng hộ, cổ vũ.

Hiện tại, mình cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được, cũng thấy tự tin hơn trước nhiều", 10X chia sẻ thêm.

Huệ Lâm

Ảnh, Clip: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • Trần Hoàng Yến, Nữ sinh, Huệ Lâm Ảnh, Lột xác, Đồ Ăn Vặt, Ngoại hình, Tấm ảnh, Xem Clip, Thừa cân, Cần Thay, Rất muốn, Ngưỡng mộ, Đoạn video, Thèm ăn, Ăn kiêng, Video clip, Sài gòn, Rau xanh, Vóc dáng, Chế độ ăn uống, Đồ ăn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages