Báo VietnamNet: Chi Pu, Thúy Vân chạy theo trào lưu 'nhà giàu ngã sấp mặt' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamNet: Chi Pu, Thúy Vân chạy theo trào lưu 'nhà giàu ngã sấp mặt'

Share This

'Falling Stars 2018' (tạm dịch là chụp hình tạo dáng kiểu 'ngã sấp mặt') vừa ra mắt những ngày gần đây đã nhận được sự quan tâm của nhiều sao Việt. Các nghệ sĩ đã nhanh chóng cập nhật và đăng tải những hình ảnh thú vị trên trang cá nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/chi-pu-thuy-van-hai-huoc-nga-sap-mat-theo-trao-luu-480637.html

Thanh Duy được xem là một trong những người nổi tiếng đầu tiên khởi xướng trào lưu "Falling Stars" tại Việt Nam. Nam ca sĩ thường xuyên đăng tải nhiều tư thế ngã ở nhiều bối cảnh khác nhau, từ địa điểm du lịch, phòng tập đến cả phim trường, nhà riêng,...

Cặp đôi BB Trần – Hải Triều với tư thế tạo dáng có phần “lệch pha” so với các đồng nghiệp. "Chụp hình kiểu té văng phụ tùng em đã chụp vào năm trước mà năm nay mới thành trend, thế giới cập nhật chậm quá”, BB Trần hài hước.

Trong phòng tập gym, Chi Pu tạo dáng tư thế không thể lầy hơn.

Á hậu Thúy Vân mới đây cũng vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh khi ngã của mình. "Trước khi ra sân bay đi Hàn còn bị té một cái nữa nè”, cô hóm hỉnh viết.

Nữ chính của “Hậu duệ mặt trời” bản Việt Khả Ngân cũng nhanh chóng bắt kịp trend và thách 3 đàn chị Hương Giang, Bích Phương, Minh Hằng cùng tham gia.

Vừa tậu xế hộp cách đây không lâu, Sĩ Thanh cũng tranh thủ tạo dáng bên cạnh chiếc xe của mình cùng loạt phụ kiện hàng hiệu.

Ali Hoàng Dương dù đang bận lưu diễn ở Úc vẫn không quên bắt kịp trào lưu.

Không chỉ tạo dáng một mình, MC Minh Xù còn rủ người bạn thân là diễn viên Quang Trung cùng thực hiện.

Nữ ca sĩ Pha Lê rủ cả mẹ cùng tham gia.

Cặp đôi MC Quang Bảo và Cát Tường tranh thủ giờ nghỉ giải lao cũng thực hiện "ngã sấp mặt" tại trường quay.

MC Phương Mai gây thích thú khi cập nhật trend theo phong cách của riêng mình.

Diễn viên, MC Ngọc Trai với tư thế ngã từ cầu thang bên bộ sưu tập gấu nhồi bông. Trào lưu chụp ảnh “Falling Stars 2018 - Ngã sấp mặt” có nguồn gốc từ hội con nhà giàu nước Nga với bức ảnh bước ra từ xế hộp và tạo dáng với tư thế ngã sấp mặt.

Tuấn Chiêu

Tìm kiếm:✨

  • Trào lưu, Sĩ Thanh, Khả Ngân, Thanh Duy, Chụp ảnh, Trào lưu ', Hài hước, Bức ảnh, Nước Nga, Ali Hoàng Dương, Phụ tùng, Chi Pu, Nữ ca sĩ, Thúy Vân, Tranh thủ, MC, Australia, Phòng tập, Hậu duệ, Phim trường

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages