Báo Tin Thể Thao: Coach's Corner Ep 3: Người đảm bảo thể lực cho Saigon Heat tại ABL9 - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tin Thể Thao: Coach's Corner Ep 3: Người đảm bảo thể lực cho Saigon Heat tại ABL9

Share This

'Coach's Corner' – một series mới toanh của Saigon Heat nơi HLV Kyle Julius sẽ có những chia sẻ của mình về định hướng của ông, về cách sử dụng con người, cùng nhiều 'bí mật'chiến thuật!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Thể Thao, nguồn bài: http://tinthethao.com.vn/coachs-corner-ep-3-nguoi-dam-bao-the-luc-cho-saigon-heat-tai-abl9-d491736.html

Với những tiến bộ của nền thể thao hiện nay, gần như mọi HLV đều nhận ra những lợi thế về mặt thể lực để các vận động viên thi đấu đỉnh cao. Điều này cũng có nghĩa những HLV thể lực trở nên quan trọng với các đội bóng.

Đó lí do giải thích tại sao ngày nay, không CLB chuyên nghiệp nào là không có phòng gym và những bài tập thể lực là một phần bắt buộc của các cầu thủ trong mọi buổi tập. Và người sẽ đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc và đảm bảo thể lực cho các cầu thủ Saigon Heat thi đấu tại ABL9 năm nay là HLV thể lực Jamal.

Hãy nghe HLV Kyle Julius chia sẻ về việc này ở video dưới nhé!

Bảo Bảo - Theo Bongro24h.vn

Tìm kiếm:✨

  • Saigon Heat, Kyle Julius, Thể lực, Phòng Gym, Bảo Bảo, Series, Huấn luyện viên, Một phần, Đảm nhận, Năm nay, Vận động viên, Bắt buộc, Thi đấu, Cầu thủ, Vi-đê-ô

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages