Báo Lao Động: Văn Phú - Invest và con đường trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên tâm - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Văn Phú - Invest và con đường trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên tâm

Share This

Với sứ mệnh tạo lập không gian và môi trường sống tốt hơn cho cộng đồng và chăm sóc sự phát triển của các thế hệ tương lai, mục tiêu trong thời gian tới của Văn Phú - Invest là trở thành doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực bất động sản (BĐS).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/bat-dong-san/van-phu-invest-va-con-duong-tro-thanh-nha-phat-trien-bat-dong-san-chuyen-tam-638957.ldo

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: P.V

Khát vọng tạo giá trị

Ngày 21.10.2018, tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Cty CP Đầu tư Văn Phú - Invest đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp cho cộng đồng, có thành tích trong hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên những nỗ lực, cống hiến của Văn Phú - Invest được ghi nhận. Trước đó, Văn Phú - Invest từng nhiều lần được các cơ quan Đảng và Nhà nước, TP.Hà Nội vinh danh như đơn vị có nhiều thành tích trong việc triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng trụ sở Trường Đại học Y tế công cộng; Đảng bộ công ty trong sạch vững mạnh “Tiêu biểu năm 2017”; Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017; Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam; Giải thưởng Dot Property cho danh hiệu “Nhà phát triển BĐS tốt nhất Hà Nội”…

Theo Phó TGĐ Văn Phú - Invest - ông Đoàn Châu Phong, từ những đồng vốn khởi nghiệp ít ỏi và chưa đầy 20 con người, đến nay, Văn Phú - Invest đã trở thành một doanh nghiệp đầu tư BĐS lớn mạnh với tổng quỹ đất hàng nghìn hecta và 12 công ty thành viên.

Đặc biệt, sự kiện Văn Phú chính thức niêm yết trên SGDCK Hà Nội ngày 28.11.2017 đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường mới cho sự phát triển bền vững của hệ thống Văn Phú, đưa Văn Phú trở thành một trong những DN tạo dựng được uy tín, thương hiệu lớn mạnh trên thị trường BĐS tại Việt Nam.

Với mã giao dịch VPI, Văn Phú đã khẳng định vị thế cũng như giá trị khi tại thời điểm năm 2018, vốn chủ sở hữu đạt khoảng 2.000 tỉ đồng, mức vốn hóa trên TTCK đã đạt gần 6.800 tỉ đồng và nằm trong top 10 doanh nghiệp BĐS có mức vốn hóa lớn nhất.

15 năm qua, Văn Phú - Invest đã có nhiều đóng góp thiết thực trong lĩnh vực xây dựng nhiều công trình quy mô, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị. Với sứ mệnh tạo lập không gian và môi trường sống tốt hơn cho cộng đồng và chăm sóc sự phát triển của các thế hệ tương lai, mục tiêu trong thời gian tới của Văn Phú - Invest là trở thành doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực BĐS đồng thời hoàn thành hệ sinh thái phục vụ BĐS của công ty.

Cùng định hướng trở thành Nhà phát triển BĐS chuyên tâm, Văn Phú - Invest luôn nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên một cộng đồng văn minh, có bản sắc, môi trường sống trong lành. Các dự án do Văn Phú - Invest làm chủ đầu tư đều tạo ra sự khác biệt ngay từ bên ngoài cho tới cấu trúc bên trong, mang lại cho khách hàng giá trị sản phẩm vượt lên trên cả những gì đã cam kết.

Chiến lược “đầu tư cho con người”

Tâm niệm “con người là nhân tố cốt lõi để thành công”, Văn Phú - Invest không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh mà còn đặc biệt chú ý với chiến lược “đầu tư cho con người”, nhằm xây dựng Văn Phú - Invest không chỉ lớn mạnh mà còn bền vững.

Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng đến yếu tố này bằng nhiều hình thức đa dạng. Các ngày hội truyền thống, ngày kỷ niệm của công ty đã trở thành niềm vui chung của tập thể CBNV đang đứng dưới “màu cờ sắc áo” Văn Phú - Invest.

“Có được sự thành công ngày hôm nay, sự tận tâm, nỗ lực của toàn thể CBNV Văn Phú - Invest là yếu tố vô cùng quan trọng. Đây chính là những người đã giữ cho ngọn đuốc Văn Phú - Invest bùng cháy trên mọi chặng đường” - Tổng Giám đốc Tô Như Toàn nhấn mạnh trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Văn Phú - Invest.

Song song với đó, Văn Phú đã thực hiện rất nhiều dự án và chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng như tổ chức Ngày hội hiến máu, hỗ trợ xây dựng các trung tâm y tế, hỗ trợ mua các trang thiết bị y tế cho người nghèo, bệnh nhân nghèo ở các khu vực vùng sâu vùng xa, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho cư dân của các dự án như xây dựng phòng gym, phòng tập yoga miễn phí...

Chỉ riêng giai đoạn từ năm 2011 đến 2017, công ty đã tham gia 63 chương trình từ thiện trên địa bàn TP.Hà Nội với tổng số tiền tài trợ khoảng 20,4 tỉ đồng. Cũng trong giai đoạn 2011-2017, công ty đã tham gia đóng góp quỹ phúc lợi xã hội tại các địa phương khác với tổng số tiền khoảng 13,12 tỉ đồng.

Thu Trà

Tìm kiếm:✨

  • Văn Phú, Với sứ mệnh, Nhà phát triển, Bất động sản, Giải thưởng Dot Property, Đóng góp quỹ, Từ thiện nhân đạo, Đoàn Châu Phong, SGDCK Hà Nội, Lĩnh vực bất động sản, Tạo lập, Vốn hóa, Tô Như Toàn, Bằng khen, Phòng Gym, Chú trọng, Hà Nội, Ngọn lửa, Màu cờ sắc áo, Vốn chủ sở hữu, Yoga

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages