Báo Kiến Thức: Dân mạng chế ảnh theo trào lưu 'ngã sấp mặt' của hội con nhà giàu - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Dân mạng chế ảnh theo trào lưu 'ngã sấp mặt' của hội con nhà giàu

Share This

Không cần siêu xe, hàng hiệu như hội con nhà giàu, các bức ảnh bắt theo trào lưu ngã sấp mặt hài hước của dân mạng vẫn nhận được 'bão like'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/dan-mang-che-anh-theo-trao-luu-nga-sap-mat-cua-hoi-con-nha-giau-1124235.html

Trào lưu "ngã sấp mặt" của hội con nhà giàu thời gian trở thành tiêu điểm được cộng đồng mạng chú ý. Mới đây, dân mạng đã ra mắt những bộ ảnh chế ăn theo trào lưu hot này khiến nhiều người chỉ biết ôm bụng cười rất nhiều thần thái khác nhau được diễn tả.

Bắt đầu từ cuối tháng 8 bởi hội con nhà giàu ở Nga, phong cách chụp ảnh ngã sấp mặt khoe đồ hiệu nhanh chóng trở nên phổ biến với giới trẻ nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Hiện tại, trên Instagram có hơn 100.000 bức ảnh có liên quan đến hashtag #fallingstars hay #fallingstars2018.

Theo phiên bản gốc của trào lưu này, người tham gia sẽ chụp hình trong tư thế ngã úp mặt khi bước ra từ những xe hơi sang trọng, bên cạnh họ là các món đồ hiệu rơi lộn xộn trên mặt đất.

Tuy nhiên, trong phiên bản mới nhất của cộng đồng mạng, không cần đến siêu xe, cũng chẳng cần đến đồ đắt tiền, người chơi vẫn có thể bắt trend bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu kể cả nhà tắm.

Đặc biệt những cú ngã thần thái theo hội Rich Kids nhưng khi rơi vào tay dân mạng thì nó được diễn ra theo cách rất Việt Nam.

Không chỉ có người lớn mới chạy theo trào lưu ngã sấp mặt mà chính những đứa trẻ cũng rất thích và chịu hợp tác để ăn theo bức ảnh này.

"Ngã sấp mặt" phiên bản đi chợ nhí.

Dân mạng Việt tỏ ra khá hào hứng với trào lưu chụp hình độc đáo này. Ngoài người nổi tiếng hay hot girl, hot boy, Falling Stars cũng được nhiều bạn trẻ hưởng ứng và biến tấu theo cách hài hước.

Ngoài thực hiện thử thách Falling Stars một mình, nhiều nhóm bạn thể hiện sự ăn ý trong các bức ảnh ngã sấp mặt tập thể.

Từ phòng gym cho tới sân vườn, các bạn trẻ Việt Nam luôn chọn cho mình những cú ngã cực thần thái.

Khi các dược sĩ ngã sấp mặt vì thuốc.

Học sinh ngã sấp mặt vì sách vở.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Trào lưu, Sấp mặt, Hàng hiệu, Cú ngã, Siêu xe, Chụp ảnh, Hài hước, Bức ảnh, Phiên bản gốc, Trên Instagram, Phòng Gym, Rất Việt Nam, Việt nam, Dược sĩ, Sân vườn, Thần thái, Phiên bản mới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages