Báo Khỏe Plus 24h: Nữ sinh 10X Sài Gòn 'lột xác' kinh ngạc sau khi giảm hơn 30 kg - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe Plus 24h: Nữ sinh 10X Sài Gòn 'lột xác' kinh ngạc sau khi giảm hơn 30 kg

Share This

Từng bị chế giễu vì có thân hình quá khổ, Trần Hoàng Yến (17 tuổi) đã quyết tâm thay đổi ngoại hình bằng việc nỗ lực giảm cân trong hơn một năm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/lam-dep-giam-can/nu-sinh-10x-sai-gon-lot-xac-kinh-ngac-sau-khi-giam-hon-30-kg-802227.html

Mới đây, quá trình một nữ sinh giảm cân được chia sẻ trên diễn đàn dành cho giới trẻ. Hơn 10 hình ảnh trong clip cho thấy những thay đổi đáng ngạc nhiên về ngoại hình của nhân vật.

Từ cô gái mập mạp, thừa cân trong bức hình đầu tiên, nữ chính dần "lột xác" để trở nên thon gọn, săn chắc ở các tấm ảnh cuối.

Đoạn video này nhanh chóng thu hút hơn 125.000 lượt thả tim và 1.500 bình luận từ dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra bất ngờ, ngưỡng mộ trước kết quả giảm cân ấn tượng.

"Thành quả xứng đáng cho bạn", "Đúng là cái gì cũng phải có quá trình, những tấm ảnh cuối quá xuất sắc"... là lời khen của cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, không ít người chia sẻ họ cảm thấy có động lực giảm cân sau khi xem clip và hỏi thăm nhân vật về bí quyết trong chế độ ăn uống, luyện tập.

Chia sẻ với Zing.vn, Trần Hoàng Yến cho biết các bức hình cô chia sẻ được ghi lại trong suốt quá trình giảm cân của mình. Sau hơn một năm nỗ lực, Hoàng Yến đã giảm từ 90 kg xuống dưới 60 kg.

Sau khi giảm cân, cô gái 17 tuổi cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình.

"Giai đoạn đầu sẽ rất khó khăn bởi cảm giác thèm ăn và bị đau cơ khi mới tập gym. Tuy nhiên, lúc đó, mình rất quyết tâm khi được 3 đứa bạn thân và gia đình ủng hộ, cổ vũ.

Hiện tại, mình cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được, cũng thấy tự tin hơn trước nhiều", 10X chia sẻ thêm.

Theo Zing News

Tìm kiếm:✨

  • Trần Hoàng Yến, Lột xác, Nữ sinh, Ngoại hình, Từ Dân, Ngưỡng mộ, Xem Clip, Thừa cân, Tấm ảnh, NHỮNG THAY ĐỔI, Đoạn video, Cho bạn, Nhân vật, Chế độ ăn uống, Video clip, Sài gòn, Ăn kiêng, Thèm ăn, Vóc dáng, Bạn thân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages