Báo Dân Việt: Đan Nguyên bị giãn dây chằng đầy đau đớn khi lần đầu đóng phim - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Đan Nguyên bị giãn dây chằng đầy đau đớn khi lần đầu đóng phim

Share This

Lần đầu thử sức phim ảnh với thể loại hành động, nam danh ca gặp nhiều chấn thương, nhưng anh không cho phép bản thân chùn bước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/sao/dan-nguyen-bi-gian-day-chang-day-dau-don-khi-lan-dau-dong-phim-918129.html

Sau hai tác phẩm điện ảnh hành động ghi dấu ấn là “Hương Ga”“Truy Sát”, đạo diễn Cường Ngô tiếp tục phát huy thế mạnh với phim “Cánh diều mưa”, được ghi hình tại Thái Lan.

Bộ phim dài 30 phút, với sự tham gia của danh ca Đan Nguyên và dàn sao nổi tiếng tại hải ngoại. Cường Ngô thừa nhận, anh là người khá cầu toàn về tính duy mỹ trong ngôn ngữ điện ảnh. Trong phim, khán giả sẽ được thưởng thức những khuôn hình thanh xuân lãng mạn, nhưng vẫn tràn đầy chất quyết liệt của hành động, và sự sâu sắc của nội tâm nhân vật.

Đan Nguyên lần đầu thử sức với phim ảnh.

Với sự tham gia của Đan Nguyên, “Cánh diều mưa” sẽ đan xen giữa ngôn ngữ điện ảnh và âm nhạc. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ tham gia thử sức với điện ảnh. Anh hóa thân thành một nhân vật võ thuật hành động gai góc, đầy cá tính của một người hùng. Với thế mạnh của thể thao và võ thuật, Đan Nguyên nhanh chóng bắt nhịp với bộ phim.

“Đan Nguyên chính là một nhân tố mới đầy tiềm năng cho điện ảnh”, Cường Ngô nói ngắn gọn.

Đan Nguyên và Cường Ngô.

Trao đổi với chúng tôi, Đan Nguyên cho biết anh không trải qua quá nhiều khó khăn việc luyện võ. Theo đó, đa số những cảnh đánh đấm được tập luyện ngay tại chỗ và nhanh chóng.

Nam ca sĩ điển trai được huấn luyện viên hướng dẫn những thế võ cơ bản trước khi bước vào trước ống kính. May mắn có thân hình dẻo dai, mạnh khỏe nhờ gym, Đan Nguyên không gặp nhiều khó khăn trong diễn xuất.

"Thực ra Nguyên có quá ít thời gian để tập luyện do kế hoạch công việc ca hát khá nhiều. Những lần đầu tập bị căng cơ, đau đớn nhưng tính đàn ông buộc mình phải quyết tâm. Có khi bị giãn dây chằng vì tập quá độ nhưng đó là đòi hỏi của công việc. Muốn thành công, không cách nào khác là quyết tâm cao độ và hoàn thành mục tiêu.

Hợp tác với Cường Ngô không dễ, nên Nguyên không bỏ qua cơ hội này mà làm hết sức có thể để đi tới kết quả ưng ý nhất" - anh cho biết.

Gặp nhiều chấn thương khi đóng phim nhưng điều đó không khiến Đan Nguyên nản chí.

Ngoài ca hát, Đan Nguyên đam mê điện ảnh từ lâu.

Đan Nguyên tiết lộ thêm, ngoài ca hát thì điện ảnh là niềm mơ ước từ lâu. Thời gian tới, anh kỳ vọng được khán giả đón nhận trong lĩnh vực mới để tiếp tục theo đuổi đam mê phim ảnh. “Trên phim, khán giả sẽ thấy một Đan Nguyên nhiều màu sắc, nam tính và mạnh mẽ”, anh nói thêm.

Cánh Diều Mưa kể câu chuyện tình yêu, trắc trở giữa Đan và Lyly - đôi tình nhân trẻ tuổi với những cảm xúc dịu dàng say đắm nhưng cũng nhiều nông nổi và những phong ba bão táp liên tục xảy đến, thử thách cuộc tình của họ.

Phan Trai Úc

Tìm kiếm:✨

  • Đan Nguyên, Cường Ngô, Cánh diều mưa, Đạo Diễn Cường Ngô, Điện ảnh, Hương Ga, Trong phim, Hải ngoại, Đóng phim, Võ thuật, Tác phẩm điện ảnh, Hành động, Nam ca sĩ, Phim ảnh, Xuân Lãng, Thái Lan, Quyền cước, Giãn dây chằng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages