Báo Dân Việt: Hoa hậu Tiểu Vy khoe số đo hình thể đẹp như búp bê khi tập gym - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Hoa hậu Tiểu Vy khoe số đo hình thể đẹp như búp bê khi tập gym

Share This

Vừa trở về từ Pháp sau chuyến công tác gặp Beckham, Hoa hậu Tiểu Vy đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị thi Hoa hậu Thế giới 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/lam-dep/hoa-hau-tieu-vy-khoe-so-do-hinh-the-dep-nhu-bup-be-khi-tap-gym-919018.html

Hoa hậu Tiểu Vy đang tích cực tập luyện để cải thiện số đo hình thể

Không cần nghỉ ngơi sau chuyến công tác ở Pháp gặp Beckham, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã lao ngay vào tập luyện, chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018 (Hoa hậu Thế giới). Cô tập gym cùng các huấn luyện viên để cải thiện thêm số đo hình thể. Hiện tại, Tiểu Vy sở hữu chỉ số cơ thể khá lý tưởng, gồm chiều cao 1m74, số đo 3 vòng 84-63-90 (cm), cân nặng 55kg. Cô đang cố gắng tập luyện để duy trì đường cong hình thể, đồng thời có một cơ thể săn chắc.

Dù mới 18 tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu sắc đẹp nhưng Trần Tiểu Vy đang rất quyết tâm thể hiện mình ở Hoa hậu Thế giới 2018. Cô tự tin đọ sắc nhiều đối thủ nặng ký trong khu vực và trên thế giới tại cuộc thi này.

Tính đến hiện tại, Tiểu Vy khá hài lòng về ngoại hình của mình. Cô nói: "Gương mặt cũng như cơ thể tôi không quá xuất sắc nhưng đủ nhìn nên tôi sẽ không chỉnh sửa bất cứ điều gì." Người đẹp không có ý định can thiệp "dao kéo" để thay đổi nhan sắc của mình.

Diện bộ trang phục khỏe khoắn khi tập luyện giúp nàng hậu khoe hình thể với các số đo chuẩn

Trần Tiểu Vy tập cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả cao hơn

Cận cảnh thân hình đẹp mắt ở thời điểm hiện tại của Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Photo: Khoa Nguyễn

Anh Đào

Tìm kiếm:✨

  • Trần Tiểu Vy, Tiểu Vy, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu, David Beckham, Hoa hậu Tiểu Vy, Nhan sắc, Người đẹp, Cuộc thi, Trang phục, Ở Pháp, Tự tin, Chuẩn bị, Tập GYM, Số đo, Phẫu thuật thẩm mỹ, Đường cong, Sắc đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages