Báo VTC: Thanh Duy, Khả Ngân chạy theo trào lưu 'ngã sấp mặt' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Thanh Duy, Khả Ngân chạy theo trào lưu 'ngã sấp mặt'

Share This

Trái với hình ảnh chỉn chu thường thấy, nhiều sao Việt không ngần ngại thực hiện trào lưu 'ngã sấp mặt' khiến khán giả không nhịn được cười.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/thanh-duy-kha-ngan-chay-theo-trao-luu-nga-sap-mat-d428877.html

"Ngã sấp mặt" (hashtag #FallingStars2018) là trào lưu xuất phát từ hội con nhà giàu của Nga khi tạo dáng ngã bên cạnh du thuyền, máy bay... Sau một thời gian gây bão trên mạng xã hội, trào lưu này bắt đầu được nhiều sao Việt thích thú và hào hứng thực hiện theo. Kiểu tạo dáng của trào lưu ngã sấp mặt rất đa dạng nhưng đòi hỏi người tham gia phải chịu nằm ra đường.

Thanh Duy

Thanh Duy có lẽ là người mở màn cho trào lưu sao Việt ngã sấp mặt. Nam ca sĩ thực hiện loạt khoảnh khắc ngã sấp mặt mọi lúc mọi nơi, từ phòng gym, trường quay, sân bay cho đến hồ sen... khiến khán giả không nhịn được cười.

Thanh Duy rất đầu tư cho loạt ảnh ngã sấp mặt của mình, từ việc bối cảnh đa dạng cho đến tư thế chân khi ngã.

Khả Ngân

Bận rộn trên trường quay "Hậu duệ mặt trời Việt Nam", Khả Ngân không quên cập nhật trào lưu hài hước này.

Diện váy đen, mang giày cao gót xinh đẹp nhưng nữ diễn viên không ngần ngại thực hiện những khoảnh khắc "lầy lội". Khả Ngân hài hước chia sẻ, để thực hiện những bức ảnh này không hề đơn giản mà "cần một bản lĩnh vững vàng, ý chí kiên định để phớt lờ đi ánh mắt dè bỉu của những người chứng kiến".

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn thách đố 3 người bạn của mình, gồm Minh Hằng, Bích Phương và Hoa hậu Hương Giang thực hiện thử thách. Nếu ai không làm được sẽ phải tặng cho cô chiếc iPhone XS mới nhất khiến khán giả cười ngất. Trong khi Bích Phương tìm cớ thoái thác thì Hương Giang cho biết cô sẽ chuyển lời cho một người khác là Lưu Hương Giang.

BB Trần

Không chọn cách ngã sấp mặt như mọi người nhưng BB Trần lại gọi cách ngã của mình hài hước không kém là "ngã văng phụ tùng".

Sang chảnh như BB Trần: Ngã sấp mặt bên một loạt đồ hiệu và tạo dáng rất thần thái, đúng chuẩn "ngã cũng phải đẹp".

Nam diễn viên cho biết, chụp hình theo kiểu này anh đã làm từ năm trước nhưng đến năm nay mới thành trào lưu.

Một sao Việt khác cũng hào hứng tham gia trào lưu ngã sấp mặt là Sĩ Thanh.

Chu Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Khả Ngân, Sĩ Thanh, Trào lưu, Trào lưu ', BB Trần, Sấp mặt, Chí Kiên, Hài hước, Hàng hiệu, Nữ diễn viên, Của Nga, Giầy cao gót, Hậu duệ, Bích Phương, Mặt Trời Việt Nam, Phòng Gym, KHÔNG LÀM, IPhone Xs, Ra đường, Du thuyền, Phụ tùng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages