Báo VietnamPlus: Khánh thành trường Đại học Anh quốc Việt Nam tại Khu đô thị Ecopark - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamPlus: Khánh thành trường Đại học Anh quốc Việt Nam tại Khu đô thị Ecopark

Share This

Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo cử nhân và nhận bằng trực tiếp từ Anh quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/khanh-thanh-truong-dai-hoc-anh-quoc-viet-nam-tai-khu-do-thi-ecopark/524751.vnp

Các đại biểu thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành Trường Đại học Anh quốc Việt Nam. (Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN)

Ngày 15/9, lễ khánh thành Trường Đại học Anh quốc Việt Nam với chủ đề "Mở kỷ nguyên mới" đã diễn ra tại Khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên).

Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo cử nhân và nhận bằng trực tiếp từ Anh quốc. Được xây dựng trên diện tích 6,5ha với số vốn đầu tư 70 triệu USD, khuôn viên Đại học Anh quốc Việt Nam cơ sở Ecopark tọa lạc trong lòng đô thị xanh, cách trung tâm Hà Nội 10km, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị, sinh động trong học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Trong giai đoạn 1 của dự án sau 3 năm xây dựng, trường có khả năng phục vụ hơn 2.000 sinh viên với nhiều không gian đa dạng được thiết kế thông minh. Các phòng học được trang bị công nghệ hiện đại như phòng X-Space, hệ thống thu chụp bài giảng (Lecture Capture System) nhằm hỗ trợ sinh viên tối đa trong quá trình nghiên cứu, học tập chính khóa. BUV còn đặc biệt chú trọng tới thời gian tự học và giải trí của sinh viên với 1/3 tổng diện tích khu phức hợp được dành để phục vụ cho việc học tập tự do với nhiều không gian thảo luận nhóm, phòng học cá nhân và phòng học 24/7.

Đáng chú ý, trường còn dành một không gian được thiết kế độc đáo rộng 1.000m2 để xây dựng thư viện, nơi sinh viên có thể tiếp cận với kho sách tiếng Anh cực kỳ đa dạng về thể loại được nhập 100% trực tiếp từ nước ngoài. Phần lớn diện tích còn lại được dành cho không gian giải trí và thể thao với sân bóng đá, sân bóng rổ, phòng tập gym... giúp nâng cao đời sống tinh thần phong phú của sinh viên.

Giáo sư Raymond Gordon - Hiệu trưởng Trường Đại học Anh quốc Việt Nam chia sẻ, sự ra đời của khuôn viên trường tại Khu đô thị Ecopark tiếp tục thể hiện những đóng góp và cam kết bền vững của BUV với nền giáo dục tại Việt Nam. Đây sẽ là bước đệm quan trọng, là cánh cửa mở ra kỷ nguyên mới không chỉ cho sự phát triển của nhà trường mà còn là của hàng nghìn sinh viên Việt Nam và trong khu vực./.

Mai Ngoan (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Sinh viên, Khu đô thị Ecopark, Anh quốc Việt Nam, CỦA SINH VIÊN, Phòng học, Học tập, Tại Việt Nam, Thư viện, Đào tạo, Cơ sở Ecopark, Đại học, Raymond Gordon, Thảo luận, Thị Xanh, Sinh Viên Việt Nam, Anh, Thông tấn xã việt nam, Lễ khánh thành, Phòng tập, Bóng rổ, Chương trình đào tạo, Cử nhân, Nghi lễ, Khu đô thị, Hiệu trưởng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages