Báo Thể Thao VN: HLV Emery quy định các cầu thủ Arsenal chỉ được nói tiếng Anh trong phòng thay đồ - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thể Thao VN: HLV Emery quy định các cầu thủ Arsenal chỉ được nói tiếng Anh trong phòng thay đồ

Share This

HLV Unai Emery khẳng định các cầu thủ Arsenal chỉ được sử dụng một thứ ngôn ngữ duy nhất trong phòng thay đồ đó là tiếng Anh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thể Thao VN, nguồn bài: http://thethaovietnam.vn/bong-da-quoc-te/hlv-emery-quy-dinh-cac-cau-thu-arsenal-chi-duoc-noi-tieng-anh-trong-phong-thay-do-346-305618.html

Ngay từ khi chính thức nhận chiếc ghế nóng tại Arsenal, HLV Unai Emery đã thừa nhận vốn tiếng Anh của mình không được tốt và sẽ cố gắng trao dồi trong thời gian tới để làm việc với báo giới cũng như các cầu thủ.

Ngoại hạng Anh vốn là đấu trường vô cùng khắc nghiệt cả trong và ngoài sân cỏ, những cuộc họp báo đôi khi mang đến những câu hỏi hóc búa và trình độ tiếng Anh không tốt có thể sẽ làm khó chính các huấn luyện viên. Đó là chưa kể đến việc các cầu thủ vốn đến từ nhiều quốc gia khác nhau và một huấn luyện viên không thể diễn đạt hết ý tưởng cho học trò sẽ không thể mang đến hiệu quả cao nhất.

Unai Emery là người Tây Ban Nha, ông không thông thạo tiếng Anh, cũng không sành tiếng Pháp, vì vậy khi đến dẫn dắn Pháo thủ, ông Emery gặp không ít khó khăn để truyền tải 100% ý đồ chiến thuật của mình tới các cầu thủ, dù cho có trợ lý ngôn ngữ giúp sức.

Để cải thiện điểm yếu của mình, tân thuyền trưởng Arsenal Unai Emery vừa làm công tác huấn luyện vừa dành thời gian để học tiếng Anh với hy vọng sẽ giúp ông gần gũi hơn với các cầu thủ.

Vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha cũng vừa tiết lộ, trong phòng thay đổ ông quy định các cầu thủ của mình chỉ được sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh, và ngay cả ông cũng không cần sự trợ giúp của thông dịch viên.

Với vốn tiếng Anh quá ít ỏi của mình, HLV Emery thường phải nhờ tới sự giúp đỡ của phiên dịch viên tại các cuộc họp báo và ngoài sân tập. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết ông đang cố gắng thúc đẩy việc học tiếng Anh để trong tương lai có thể tự tin nói chuyện với các phương tiện truyền thông của Anh.

HLV Emery đã kí một hợp đồng 3 năm với Pháo thủ trị giá lên tới 15 triệu bảng Anh. Từ khi trở thành nhà lãnh đạo của Arsenal, Unai Emery đang rất quyết tâm thực hiện một cuộc cách mạng tại Emirates để xóa bỏ những dấu vết mà Giáo sư Wenger để lại. Bên cạnh những cải tố về chiến thuật và nhân sự, sắp tới sẽ là thực đơn của các Pháo thủ.

Mới đây, tờ Dailymail đưa tin, ngoài việc quy định dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong phòng thay đồ, Emery còn cấm các học trò của mình uống nước ép trái cây và thực hiện chế độ ăn kiêng cũng như tập gym một cách nghiêm khắc.

Vào lúc 21h00 tối nay, Arsenal sẽ có chuyến làm khách trên sân St. Jame’s Park trước Newcastle trong khuôn khổ vòng 5 – Ngoại hạng Anh.
Newcastle chính là một trong 5 đội chưa biết thắng từ đầu giải. Sân nhà cũng không còn là điểm tựa với "chích chòe", chính vì thế Arsenal hoàn toàn có thể tự tin đặt mục tiêu giành 3 điểm.

Bảo Khánh

Tìm kiếm:✨

  • HLv Emery, Tiếng Anh, Unai Emery, Trước Newcastle, Cầu thủ Arsenal, Người Tây Ban Nha, Ngôn ngữ, Phiên dịch viên, Chiến lược gia, TRONG PHÒNG, SẼ CÓ, Tập GYM, Đấu trường, Diễn đạt, Thông thạo, Huấn luyện viên, Ăn kiêng, Emirates, Thực đơn, Làm công tác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages