Báo Thể Thao VN: Carlos Tevez tiết lộ bí mật tập luyện của Ronaldo và Messi - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thể Thao VN: Carlos Tevez tiết lộ bí mật tập luyện của Ronaldo và Messi

Share This

Từng có thời gian thi đấu với cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong màu áo của Man United nên Carlos Tevez hiểu rất rõ về 2 người đồng đội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thể Thao VN, nguồn bài: http://thethaovietnam.vn/bong-da-quoc-te/carlos-tevez-tiet-lo-bi-mat-tap-luyen-cua-ronaldo-va-messi-346-305238.html

Trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông Argentina, khi được hỏi về sự khác biệt giữa 2 ngôi sao C.Ronaldo và Messi, Carlos Tevez cho biết cả đều để lại trong anh một ấn tượng riêng và không thể nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Tevez chỉ ra sự khác biệt khi Ronaldo phải trải qua khổ luyện bền bỉ để trở thành người giỏi nhất. Trong khi Messi lại thừa hưởng tài năng từ Chúa, đồng thời Tevez có phần nghiêng về việc Messi giỏi hơn nhờ vào bẩm sinh.

“Lionel Messi, tôi chưa bao giờ gặp anh ấy trong phòng tập gym, cũng chẳng bao giờ thấy anh ấy tập khống chế bóng hay những bài tập tương tự như vậy, bài tập duy nhất mà Messi thực hiện là sút bóng từ những tình huống cố định. Mọi thứ đến với Messi một cách rất tự nhiên”.

“Còn Ronaldo hoàn toàn khác. Cậu ấy luôn mong muốn trở thành cầu thủ giỏi nhất nên cậu ấy tập luyện rất chăm chỉ. Khác với Messi, Ronalo luôn có mặt trong phòng tập gym vào buổi sáng, trưa, chiều, tối…nói chung là mọi lúc nếu cậu ấy có thời gian “.

Carlos Tevez còn tiết lộ, Ronaldo luôn là người đến sớm nhất phòng tập.

“ Tôi từng nhiều lần cố gắng đi tập thật sớm nhưng khi đến sân, anh đã thấy Ronaldo ở đó rồi. Buổi tập được lên lịch từ 9 giờ. Tôi đến từ 8 giờ, nhưng Ronaldo đã đến đó từ trước. Hôm sau, tôi đến từ lúc 7h30 thì thấy cậu ấy đã ở đó. Tôi bắt đầu quyết tâm đánh bại Ronaldo. Một hôm, tôi đi ngủ sớm và đến sân vào lúc 6h. Tôi biết mình đã làm một việc vô ích, bởi Ronaldo vẫn đến sớm hơn", Tevez cho biết.

Bảo Khánh

Tìm kiếm:✨

  • Ronaldo, Carlos Tevez, Cristiano Ronaldo, Và Messi, Cậu ấy, Tập luyện, Lúc 7h30, Manchester United, Việc Messi, Phòng tập, Argentina, Tài năng, Màu áo, Cầu thủ, Đánh bại, Thừa hưởng, Cú sút

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages