Báo Thanh Niên: Khai trương trụ sở mới, Diamond Dental Lab vững bước tương lai - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Khai trương trụ sở mới, Diamond Dental Lab vững bước tương lai

Share This

Ngày 23.9, Công ty TNHH Diamond Dental Lab tổ chức Lễ khai trương trụ sở mới tại số 372/4 Cách Mạng Tháng Tám (P.10, Q.3, TP.HCM), đưa vào hoạt động phòng Lab hiện đại mới nhất trong lĩnh vực phục hình răng sứ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/khai-truong-tru-so-moi-diamond-dental-lab-vung-buoc-tuong-lai-1007741.html

Khai trương trụ sở mới cùng những giá trị khác biệt đã tạo dựng, Diamond Dental Lab sang chặng đường mới, vững bước tương lai

Trang thiết bị tiên tiến hiện đại

Lễ khai trương của Diamond Dental Lab có sự xuất hiện của các tiến sĩ, bác sĩ, giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, đại diện các phòng khám nha khoa và các bạn bè doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Bà Phan Thị Ngọc Oanh - TGĐ Công ty TNHH Diamond Dental Lab, lấy chủ đề khai trương công ty “Một chặng đường - Vững bước tương lai”. Đặc biệt, công ty đầu tư phòng Lab với nhiều hệ thống CAD/CAM sản xuất tại Đức, máy ép sứ E-max Programat EP 3010 thương hiệu Ivoclar Vivadent, máy nướng sứ, máy mài chất lượng cao và đồng bộ của các hãng lớn cùng với các nguyên vật liệu chính hãng. Ưu điểm của các hệ thống này là độ chính xác cao, gần như tuyệt đối. Trong nha khoa, độ chính xác rất quan trọng, tạo nên sự khác biệt của sản phẩm. Hệ thống này giúp rút ngắn thời gian sản xuất sản phẩm, đáp ứng yêu cầu mà các phòng nha và bác sĩ mong muốn. Công ty cũng đưa người sang Mỹ để nâng cao tay nghề.

TS-BS Trần Ngọc Quảng Phi - Phó chủ nhiệm khoa Răng hàm mặt Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết: “Trên địa bàn TP.HCM có khoảng 2.000 phòng khám nha khoa và khoảng 700 phòng Lab phục vụ cho việc làm răng giả. Tuy vậy, trên toàn địa bàn chỉ có chưa đến 20 phòng Lab quy mô lớn và đầu tư trang thiết bị hiện đại như Diamond Dental Lab. Đặc biệt, chỉ có chừng 10 phòng Lab được trang bị hệ thống CAD/CAM sản xuất tại Đức. Như vậy, Diamond Dental Lab cũng là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực này.

Tạo dựng những giá trị từ khác biệt đến đặc biệt

Quan khách tham quan trụ sở Công ty Diamond Dental đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy phòng tập gym, bóng yoga và phòng nghỉ dành cho nhân viên công ty. Bà Ngọc Oanh cho biết thêm: “Sức mạnh lớn nhất của Diamond Dental Lab là sự đoàn kết, tình yêu thương và chia sẻ công việc”. Công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên học hỏi, nâng cao tay nghề. Đồng thời, công ty có nhiều khóa học mời giảng viên Đại học Y dược TP.HCM về đào tạo chuyên môn thêm cho nhân viên ngay tại trụ sở.

TS-BS Quảng Phi cho rằng, công ty quan tâm đến đời sống, sức khỏe, tinh thần của nhân viên, đây là giá trị từ khác biệt đến đặc biệt. Bác sĩ Văn Minh Đức - Trưởng khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông - đại diện Nha khoa Minh Đức (10 Tô Ngọc Vân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức) cho biết trước đây có làm việc với một số phòng Lab khác tại TP.HCM nhưng mấy năm gần đây đã trở thành khách hàng thân thiết, đối tác lâu dài của Công ty Diamond Dental Lab bởi công ty đã xây dựng được những giá trị đặc biệt. Bác sĩ Đức lý giải: “Khi trở thành đối tác, điều tôi tâm đắc nhất chính là chất lượng sản phẩm của Công ty Diamond Dental Lab xuất phát từ cái tâm, tôi cảm nhận được điều này thông qua sản phẩm họ làm ra. Tôi hy vọng, khai trương trụ sở mới, Diamond Dental Lab càng có thêm điều kiện tốt để phục vụ khách hàng, càng phát huy cái tâm nghề nghiệp để có những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho hệ thống bác sĩ và phòng nha nói riêng, cộng đồng nói chung”.

Hoàng Việt

Tìm kiếm:✨

  • Phòng Lab, Nha khoa, Khai trương, Cái Tâm, Văn Minh Đức, Quảng Phi, Diamond Dental, Công ty luôn, Trần Ngọc Quảng Phi, Khoa Răng Hàm Mặt, Bác sĩ, Phòng khám, Ngọc Oanh, Mỹ Để, Tô Ngọc Vân, Răng giả, Giảng viên, Giá trị, Nha sĩ, Hàm giả, Cách mạng tháng tám, Phòng tập, Yoga, Tay nghề

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages