Báo TGTT: Người hâm mộ mừng hụt khi tiền vệ Tuấn Anh bất ngờ có mặt ở Việt Nam - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TGTT: Người hâm mộ mừng hụt khi tiền vệ Tuấn Anh bất ngờ có mặt ở Việt Nam

Share This

Theo kế hoạch phải tới cuối tháng 10 tiền vệ Tuấn Anh mới từ Hàn Quốc trở về Việt Nam để tiếp tục tập hồi phục sau phẫu thuật, tuy nhiên cầu thủ CLB HA Gia Lai đã bất ngờ có mặt quê nhà những ngày qua, khiến các fan hâm mộ của HA Gia Lai rất vui mừng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/nguoi-ham-mo-mung-hut-khi-tien-ve-tuan-anh-bat-ngo-co-mat-o-viet-nam-13231.html

Tuy nhiên, thông tin từ CLB HA Gia Lai, lần về nước này Tuấn Anh xin gia hạn visa để tiếp tục được ở lại Hàn Quốc điều trị chấn thương. Theo kế hoạch, tiền vệ HA Gia Lai sẽ ở Hà Nội đến ngày 26/9.

Tuấn Anh không thể kịp hồi phục chấn thương để dự AFF Cup 2018

Trước đó, Tuấn Anh đã được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật vào tháng 4/2018. Anh được điều trị tích cực, nhưng chắc chắn không kịp bình phục để phục vụ cho đội tuyển quốc gia tại AFF Cup 2018, thậm chí là VCK Asian Cup 2019.

Đội bóng phố Núi quyết định giữ Tuấn Anh đến khi anh bình phục hoàn toàn, sớm nhất có thể trở lại sân cỏ ở V-League 2019. Hiện tại chấn thương của Tuấn Anh đang có chuyển biến rõ rệt.

Anh đã có thể chạy trong phòng GYM và bắt đầu làm quen với những bài tập đòi hỏi khối lượng vận động lớn. Tuấn Anh cũng đã rất lạc quan và tràn đầy tự tin sẽ trở lại trọn vẹn trong mùa giải 2019.

Tuấn Anh là một trong những tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam, được rất nhiều HLV ưa thích. Tuy nhiên, cầu thủ này không có duyên với những giải đấu lớn, khi liên tục chấn thương với các mức độ khác nhau.

Sau khi quá tuổi đá SEA Games, giờ đây Tuấn Anh chỉ còn hy vọng cống hiến cho đội tuyển quốc gia, nhưng cũng phải chờ tới các giải đấu trong năm 2019.

Theo Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Tuấn Anh, AFF Cup 2018, Hoàng Anh Gia Lai, Về Việt Nam, Hàn quốc, Asian Cup 2019, Chấn thương, Phẫu thuật, Điều trị, Tiền vệ Tuấn Anh, Hồi phục, Mùa giải, Huấn luyện viên, Giải đấu, Sang Hàn Quốc, Visa, CLB HA Gia Lai, Ngày 26/9, TRONG PHÒNG, Anh Bình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages