Báo Pháp Luật Plus: Rộ trào lưu khoe ảnh so sánh thời sinh viên và sau khi đi làm - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Pháp Luật Plus: Rộ trào lưu khoe ảnh so sánh thời sinh viên và sau khi đi làm

Share This

Mới đây trên mạng xã hội cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trào lưu khoe ảnh so sánh thời sinh viên và khi đi làm, để chứng minh sự thay đổi bất ngờ về ngoại hình của mỗi người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/ro-trao-luu-khoe-anh-so-sanh-thoi-sinh-vien-va-sau-khi-di-lam-d78871.html

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng dễ dàng nhận ra sự thay đổi về ngoại hình của mỗi người là rất lớn. Có người thay đổi theo hướng tích cực, có người nhan sắc đã không còn được như thời sinh viên nhưng một điều ai cũng nhận ra đó là sự trưởng thành.

Phan Hoàng thời sinh viên và khi đi làm

Người mở đầu trào lưu này là anh chàng Phan Văn Hoàng (sinh năm 1994, quê gốc Đà Nẵng). Hiện tại Hoàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội với công việc bận rộn của một kỹ sư xây dựng.

Hoàng cho biết tấm ảnh là do Hoàng ghép và đăng tải trên trang cá nhân vì “thấy bản thân thay đổi nhanh quá”. Sau đó bạn của Hoàng vào xin ảnh để đăng trong một nhóm kín. Vì vẻ ngoài điển trai bất chấp hoàn cảnh mà Hoàng đã bất ngờ được rất nhiều người quan tâm.

“Ảnh sinh viên là vào khoảng thời gian này năm ngoái còn ảnh đi làm là mình mới chụp. Mình mới biết bức ảnh được mọi người quan tâm vì chỉ đăng vui trên Facebook thôi không ngờ nhiều người quan tâm vậy”, Hoàng chia sẻ.

Hoàng thích đi du lịch và chụp ảnh

Sau khi ghép bức ảnh, anh chàng thừa nhận về ngoại hình, Hoàng cảm thấy bản thân đen hơn nhưng cứng cáp hơn thời điểm còn đi học. Hoàng cho đó là sự trưởng thành.

“Mỗi bức hình đều có một cái hay riêng, tất nhiên hình bên trái thì đẹp hơn, nhưng hình bên phải thì chững chạc hơn. Mình hướng tới hình tượng một người thành công trong công việc và cuộc sống gia đình”, 9x nói.

Được biết, hiện tại Hoàng vẫn đang độc thân. Anh chàng sở hữu chiều cao 1m70 và có sở thích đi du lịch. Khi còn là sinh viên, thời gian rảnh Hoàng thường đi tập gym và workout tuy nhiên sau khi đi làm thì gần như không có thời gian.

Sau khi bức hình của Hoàng chia sẻ, rất nhiều bạn trẻ cũng nhanh chóng đăng tải những hình ảnh về sự thay đổi của mình khi còn sinh viên và sau khi đi làm.

Ảnh: Allen Aki

Ảnh: Dương Thùy

Ảnh: James Nguyễn

Ảnh: Nguyễn Văn Minh

Ảnh: Nhi Yến

Ảnh: Thanh Thanh

Ảnh: Trang Moon

Kim Bảo Ngân - Theo Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Phan Hoàng, Trào lưu, Phan Văn Hoàng, Ngoại hình, Sinh viên, Bức ảnh, Sự thay đổi, 9X, So sánh, Trưởng thành, Cư dân mạng, Facebook, Đà Nẵng, Hà Nội, Kỹ sư xây dựng, Cuộc sống gia đình, Tấm ảnh, Sở thích

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages