Báo Đời Sống Plus: Tiền vệ Tuấn Anh mang tin vui tới người hâm mộ phố Núi - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Tiền vệ Tuấn Anh mang tin vui tới người hâm mộ phố Núi

Share This

Tiền vệ Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ kịp tham dự AFF Cup 2018 vào cuối năm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/tien-ve-tuan-anh-mang-tin-vui-toi-nguoi-ham-mo-pho-nui-51734-11.html

Theo thông tin từ CLB HAGL, sức khỏe của tiền vệ Tuấn Anh đang có sự hồi phục rất tốt, đều đặn 2 buổi/ngày từ thứ 2 đến thứ 7, tiền vệ của HAGL đến bệnh viện hoặc phòng Gym điều trị và tập luyện theo giáo án của Bác sỹ Choi Joo Young.

Theo tiết lộ từ vị bác sĩ người Hàn Quốc, gần đây Tuấn Anh đã bắt đầu tập luyện trở lại với bóng và có cảm giác khá ổn. Tuấn Anh tâm sự: "Trong những ngày điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, tôi rất khao khát trở lại sân cỏ, để sát cánh cùng các đồng đội".

Tuấn Anh báo tin vui với người hâm mộ phố Núi. Ảnh: Thể thao 24/7

Theo dự kiến, Tuấn Anh sẽ trở về Việt Nam vào tháng 10 để cùng CLB HAGL tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2019. Tuy nhiên, các bác sỹ Hàn Quốc và CLB HAGL đang nỗ lực hết sức mình để Tuấn Anh có thể trở lại sớm nhất và tham dự giải vô địch Đông Nam Á.

Năm 2018 thực sự là một năm đáng quên với Tuấn Anh, khi tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam bất ngờ dính chấn thương nặng, vì thế đã bỏ lỡ VCK U23 Châu Á và ASIAD 2018, đồng thời vắng mặt gần như toàn bộ các trận đấu của HAGL tại V.League 2018.

Xem thêm:10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

Quỳnh Mai - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Tuấn Anh, Tiền vệ Tuấn Anh, CLB HAGL, Tại V.League, Phòng Gym, Việt Nam Vào, Hồi phục, Sân cỏ, Hoàng Anh Gia Lai, Hàn quốc, Choi Joo Young, Tập luyện, Vô địch Đông Nam Á, Từ Vị, Olympic Syria, Chấn thương, Bác sĩ, Asiad 2018, Điều trị, Tiết lộ, Tuyển việt nam, Olympic, Giải vô địch

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages