Báo Đời Sống Plus: Cập nhật thông tin mới nhất về tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Cập nhật thông tin mới nhất về tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh

Share This

Tuấn Anh về nước hôm 21/9 sau hơn nửa năm điều trị chấn thương ở Hàn Quốc, song anh tiếp tục trở lại xứ Kim chi để dưỡng thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/cap-nhat-thong-tin-moi-nhat-ve-tien-ve-nguyen-tuan-anh-52231-11.html

Tối hôm 21/9, tiền vệ Tuấn Anh trở về Việt Nam, sau nửa năm điều trị tại Hàn Quốc, tuy vậy tiền vệ người Thái Bình chỉ kịp xin gia hạn Visa rồi lại trở lại Hàn Quốc điều trị chấn thương. Theo kế hoạch, tiền vệ CLB HAGL sẽ ở lại Hà Nội để đợi được cấp visa mới và sẽ quay sang Hàn Quốc vào ngày 26/9.

Như vậy tiền vệ của HAGL chính thức lỡ hẹn với AFF Cup 2018 cũng như Asian Cup 2019, những giải đấu vô cùng quan trong của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Tuấn Anh tiếp tục ở lại Hàn Quốc điều trị chấn thương. Ảnh: Bóng đá

Sau nửa năm lên bàn mổ phẫu thuật đầu gối, Tuấn Anh hiện đang trong quá trình hồi phục khá tích cực. Tuy nhiên, để tránh tình trạng “đốt cháy giai đoạn”, ảnh hưởng tới sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp mai này, tiền vệ nổi tiếng một thời của bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc thêm 1,5 tháng nữa để tập hồi phục và tái khám thường xuyên để tránh tình trạng tái phát chấn thương.

Hiện Tuấn Anh đã có thể chạy nhẹ trong phòng GYM và vận động với khối lượng vừa phải theo giáo án của các bác sỹ. Tinh thần của tiền vệ 23 tuổi này cũng đang tốt dần lên và anh hy vọng sẽ có sự trở lại mạnh mẽ ở mùa giải 2019 trong màu áo HAGL, giải đấu mà đội bóng của bầu Đức đặt mục tiêu lên ngôi vô địch.

Xem thêm: 10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

N.P (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Tuấn Anh, AFF Cup 2018, Hoàng Anh Gia Lai, Olympic Việt Nam Và, Hàn quốc, Olympic Syria, Asian Cup 2019, Chấn thương, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Nguyễn Tuấn Anh, Phẫu thuật, Điều trị, Tiền vệ Tuấn Anh, Hồi phục, Mùa giải, Bác sĩ, Giải đấu, Visa, Đoàn Nguyên Đức, Hàn Quốc Vào, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages