Báo Lao Động: Hoa hậu Tường Linh khoe thân hình săn chắc gợi cảm nhờ tập gym - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Hoa hậu Tường Linh khoe thân hình săn chắc gợi cảm nhờ tập gym

Share This

Mới đây, Hoa hậu Tường Linh đã tung bộ ảnh khoe thân hình săn chắc, điều này được cô bật mí do đam mê tập gym.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giai-tri/hoa-hau-tuong-linh-khoe-than-hinh-san-chac-goi-cam-nho-tap-gym-632391.ldo

Hoa hậu Tường Linh.

Là một nhân vật trong chiến dịch cộng đồng “My Club – My Addiction”, một chiến dịch tập luyện thể thao đẩy lùi bệnh ung thư, Hoa hậu Tường Linh lần đầu “bật mí” về "cơn nghiện" của bản thân đó chính là niềm đam mê tập gym.

Theo hoa hậu, mỗi người đều có quyền lựa chọn một thứ nào đó để “nghiện” nhưng cần chú ý đến tác hại hay lợi ích để có quyết định đúng cho cơ thể.

Như nhiều người, trước khi chuyển sang yêu thích thể thao, Hoa hậu Tường Linh cũng lười nhác bước đến phòng tập vì chưa hiểu hết lợi ích của việc luyện tập mang lại. Hoa hậu nói: “Trước đây, tôi khá lười nhác mỗi khi nghĩ đến chuyện luyện tập.

Đa số thời gian tôi dành cho việc chăm sóc da, công việc, ăn uống, ngủ nghỉ. Đến giờ nhìn lại, tôi thấy khá tiếc vì không yêu thích nó sớm hơn vì những lợi ích tuyệt vời mà gym mang lại”.

Cô chia sẻ thêm: “Tập gym giúp cơ thể của tôi săn chắc, dẻo dai hơn. Cùng đó nó cũng giúp giảm căng thẳng hiệu quả do áp lực của công việc, cuộc sống. Việc luyện tập cũng tác động tích cực lên kế hoạch ăn uống của tôi.

Tôi kiêng trà sữa, thức ăn nhiều dầu mỡ vì không muốn công sức luyện tập cật lực bị uổng phí. Thay vào đó, tôi dùng nhiều rau xanh, uống nước trái cây”.

Linh Chi

Tìm kiếm:✨

  • Hoa hậu Tường Linh, Khoe thân, Tập GYM, Tường Linh, Hoa hậu, My Club – My addiction, Kế Hoạch Ăn Uống, Bật mí, Cơn nghiện, Những Lợi Ích, Chăm sóc da, Phòng tập, Rau xanh, Tác hại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages