Báo Kiến Thức: Ngưỡng mộ bí quyết giảm 45kg trong 1 năm của mẹ bỉm sữa - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Ngưỡng mộ bí quyết giảm 45kg trong 1 năm của mẹ bỉm sữa

Share This

Chị Christine Carlos (Mỹ) đã hạ quyết tâm giảm cân và tống được 45kg 'mỡ thừa' chỉ trong 1 năm sau khi chị cảm thấy quá mệt và khó thở khi chơi cùng con gái trên cát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/nguong-mo-bi-quyet-giam-45kg-trong-1-nam-cua-me-bim-sua-1112913.html

Tháng 6/2012, chị Christine Carlos đi tắm biển và đó cũng là lúc chị nhận ra sự thật đau lòng: chị nặng 102kg. Cân nặng quá khổ khiến chị cảm thấy khó thở, hụt hơi và quá mệt khi chơi cùng con gái trên cát.

Kể từ ngày định mệnh đó, chị đã hạ quyết tâm giảm cân bằng cách kết hợp chế độ ăn uống và thể dục nghiêm ngặt.

Chị bắt đầu bằng việc thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục. “Tôi bắt đầu chậm rãi bằng cách thay đổi các thói quen, từng chút một”, Christine cho hay.

Chị bắt đầu đọc các quyển tạp chí sức khỏe và tìm hiểu nhiều về những vấn đề liên quan đến giảm cân.

Christine thay những món chiên xào, thực phẩm chế biến sẵn thành những bữa ăn đầy rau xanh và hạn chế dùng tinh bột.

Ngoài những bữa ăn lành mạnh, Christine còn cố gắng uống thật nhiều nước, trung bình mỗi ngày chị uống khoảng 3,5 lít nước. Đó cũng là một cách để giảm thèm ăn.

Tuy nhiên, mỗi tuần một lần, chị cho phép bản thân ăn một bữa thỏa thích và đó chính là burger cùng khoai lang chiên.

Cùng với chế độ ăn uống dinh dưỡng, Christine tích cực tập thể thao. Chị sử dụng máy chạy bộ 6 ngày trong tuần và chạy 45 phút mỗi ngày. Chị cũng kết hợp các bài tập tabata để cải thiện vóc dáng. Ngoài ra, Christine còn bắt đầu tập gym.

Đến tháng 7/2013, chỉ 1 năm sau đó, Christine đã giảm được 45kg. Lúc này đây, chị đã đặt ra mục tiêu mới: tham gia thi thể hình. Christine đã thuê huấn luyện viên riêng, giúp chị đặt ra chế độ ăn uống và kế hoạch tập luyện.

Hiện tại, cân nặng của Christine dao động từ 56-61kg. Chị đã truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ hành trình giảm cân gian nan của mình.

Vòng eo con kiến của chị khiến bao cô gái ao ước.

Christine (giữa) như "bơi" trong chiếc quần khổng lồ của chị mặc nhiều năm trước. Ảnh: BS.

Video "Bí quyết ăn thoải mái mà không lo béo". Nguồn: VTC.

Thảo Nguyên (Theo BS)

Tìm kiếm:✨

  • Chế độ ăn uống, PHÚT MỖI NGÀY, Bằng cách, Vóc dáng, Thực phẩm chế biến, Rau xanh, Bữa ăn, Trong 1, Tập thể dục, Mẹ bỉm, Khó thở, Vòng eo con kiến, MỘT LẦN, Vtc, Của mình, Vi-đê-ô, Mỹ, Mỡ bụng, Tế bào mỡ, Bãi tắm, Vòng eo, Thèm ăn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages