Báo Kiến Thức: 7 bí quyết tập cardio giúp bụng phẳng lì - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: 7 bí quyết tập cardio giúp bụng phẳng lì

Share This

Các máy tập cardio trong phòng gym là những công cụ tuyệt vời giúp đốt cháy chất béo. Và đây là 7 bài tập cardio máy giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu giảm mỡ để bụng phẳng eo thon.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/7-bi-quyet-tap-cardio-giup-bung-phang-li-1114786.html

Máy chạy bộ
Máy chạy bộ giúp đốt mỡ và rèn sức bền rất tốt. Bắt đầu bằng việc chạy khởi động để làm ấm cơ thể, sau đó nhấn hai nhịp chạy leo dốc, và tiếp theo là một nhịp chạy nước rút.

Rèn sức bền
Để luyện sức bền, đặt thời gian chạy 13 phút mỗi ngày, xen kẽ chạy bền với chạy nước rút để đạt hiệu quả tốt nhất.

Máy tập toàn thân Elliptical
Tập máy Elliptical là một cách tuyệt vời để đốt mỡ bụng vì bạn có thể tăng cường độ vận động mà không làm tăng tác động lên khớp. Chỉ cần đảm bảo rằng nhịp tim lên đến 70- 80% nhịp tim tối đa. Hãy giữ chế độ QuickStart bốn lần một tuần để tăng nhịp tim và đốt mỡ bụng.

Xe đạp nghiêng
Đạp xe đạp nghiêng nhằm tác động vào đùi, bắp chân và bụng dưới. bên cạnh hiệu quả đốt mỡ bụng, bài tập này cũng là lựa chọn tốt cho bất kỳ ai bị đau lưng.

Chèo thuyền máy
Máy chèo thuyền là vũ khí bí mật của bạn trong trận chiến chống lại mỡ bụng, giúp bụng phẳng eo thon. Máy chèo thuyền còn có tác dụng lên chân, lưng, bắp chân và cánh tay của bạn, mang đến một bài tập tim mạch toàn thân, mà không gây căng thẳng cho đầu gối và hông.

Đạp xe Air Bike
Kết hợp xen kẽ thời gian đạp xe với các bài tập sàn cường độ cao tập trung vào vùng bụng để tạo nên sự bùng nổ trong việc đốt cháy calo và mỡ bụng.

Leo thang
Chia hình thức tập này thành ba phân đoạn: đầu tiên hoạt động mạnh, tiếp theo là hoạt động tốc độ và thứ ba hoạt động cả sức mạnh và tốc độ để tăng sức bền toàn thân. Mục đích của cách tập luyện này là không bao giờ để cho nhịp tim duy trì ổn định liên tục, nhằm tăng hiệu quả đốt cháy chất béo.

An Lê

Tìm kiếm:✨

  • Bắp chân, Mỡ bụng, Sức bền, Tập Cardio, Nhịp tim, Đầu gối, PHÚT MỖI NGÀY, KHÔNG LÀM, An Lê, Bất kỳ ai, Ca-lo, Vận động, Bùng nổ, Mỡ thừa, Bắp đùi, Đau lưng, Chèo, Đạp xe

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages