Báo Em Đẹp: Cây mascara hơn 200 nghìn mà làm chị em điên đảo vì giúp mi dài, rậm gấp 2 lần chỉ trong nháy mắt - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Em Đẹp: Cây mascara hơn 200 nghìn mà làm chị em điên đảo vì giúp mi dài, rậm gấp 2 lần chỉ trong nháy mắt

Share This

Từng nhiều năm chi mạnh tay để rinh những 'em' mascara đắt tiền, beauty blogger Broooke Shunatona đã rất bất ngờ trong lần đầu tiên sử dụng Stowaway Cosmetics Waterproof Lengthening Mascara. Dưới đây là những dòng review của cô nàng về sản phẩm này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/trang-diem/cay-mascara-hon-200-nghin-ma-lam-chi-em-dien-dao-vi-giup-mi-dai-ram-gap-2-lan-chi-trong-nhay-mat-201809261357302.htm

Trong nhiều năm, tôi đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua mascara. Những nhãn hiệu macara “ruột” mà tôi thường lựa chọn là Diorshow Iconic (700 ngàn đồng) và Benefit They Real! (560 ngàn đồng). Chi phí mua mascara mà tôi bỏ ra mỗi tháng không hề nhỏ. Cho đến một ngày, khi hầu bao của tôi cạn tiền, tôi bắt đầu nghĩ đến việc tìm kiếm các loại mỹ phẩm có giá rẻ hơn nhưng chất lượng.

Cuối cùng, tôi đã tìm được thứ mà tôi cần, đó chính là Stowaway Cosmetics Waterproof Lengthening Mascara với giá chỉ 210 ngàn đồng. Đây mà loại mascara không thấm nước, không trôi, có độ bám dính tốt nhưng rất nhẹ nhàng, không làm nặng mi mắt.

Ống Stowaway Cosmetics Waterproof Lengthening Mascara có kích thước chỉ bằng một nửa ống mascara bình thường. Vì kích thước nhỏ bạn có thể dùng trong thời gian ngắn hơn, trước khi mascara bên trong kịp kết khối, khô đi và không an toàn để sử dụng. Tuy nhỏ xinh nhưng, bạn có thể sử dụng Stowaway Cosmetics Waterproof Lengthening Mascara mascara hàng ngày trong suốt 3 tháng. Dùng Stowaway Cosmetics Waterproof Lengthening Mascara là cách tuyệt hay để bạn làm đẹp và tiết kiệm cho bản thân mình.

Chổi mascara Stowaway Cosmetics Waterproof Lengthening Mascara được làm bằng chất liệu silicon mỏng khá phù hợp. Stowaway Cosmetics Waterproof Lengthening Mascara không thấm nước nhưng lại trôi đi dễ dàng nếu bạn dùng dung dịch tẩy trang. Vì vậy, bạn sẽ không phải hy sinh bất cứ một sợi lông mi nào khi sử dụng sản phẩm này.

Stowaway Cosmetics Waterproof Lengthening Mascara cũng không dễ nhòe và bong trôi. Tôi đã diện loại mascara này trong suốt mùa hè và cả trong phòng tập gym và thấy làn mi của mình vẫn được bảo vệ. Tôi đã sử dụng mascara trong hai tháng qua và thực sự đã hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Quỳnh Trang/Theo Seventeen

Tìm kiếm:✨

  • Mascara, Cây mascara, Trong thời gian ngắn, KHÔNG LÀM, TRONG PHÒNG, Mi mắt, Nếu bạn, Lông mi, Tẩy trang, Hầu bao, Mỹ phẩm, Làm đẹp, Hy sinh, Chải mascara, Phấn phủ, Mí mắt, Sữa rửa mặt, Cọ kẻ mắt, Chân mày, Trang điểm, Mắt mèo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages