Báo Dân Việt: Tiết lộ về cơ bắp đồ sộ của 'Người vận chuyển, Anh hùng Rambo' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Tiết lộ về cơ bắp đồ sộ của 'Người vận chuyển, Anh hùng Rambo'

Share This

Dù đã 71 tuổi, 'Anh hùng Rambo' Sylvester Stallone vẫn tích cực tập luyện để duy trì thân hình 6 múi vạm vỡ như lực sĩ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/tiet-lo-ve-co-bap-do-so-cua-nguoi-van-chuyen-anh-hung-rambo-915378.html

"Người vận chuyển" Jason Statham duy trì thân hình chuẩn nhờ ăn uống lành mạnh và biết lắng nghe cơ thể. Nhờ vậy, dù đã ngoài 50 tuổi, nam diễn viên vẫn có một cơ thể săn chắc, vạm vỡ.

Để có vóc dáng phù hợp cho những bộ phim hành động, Jason Statham tập luyện 4-6 ngày trong tuần. Đồng thời, anh tuân thủ 4 nguyên tắc sau: Tập luyện một mình, duy trì động lực, ăn uống lành mạnh và không sợ tuổi già.

Jason Statham biến nhà để xe của mình thành phòng gym cá nhân. Anh luyện tập một mình và các bài rất đa dạng. Sau bài khởi động, anh tập võ hoặc đánh boxing.

Anh lựa chọn bài tập tùy hứng, tùy vào thể trạng trong ngày sau khi ngủ dậy như thế nào.

Sở hữu cơ thể săn chắc, nổi múi cơ là động lực giúp Jason Statham cố gắng tập luyện.

Diễn viên của loạt phim The Transporter cho biết, anh không bao giờ thử 1 bài tập tới hai lần trong cùng buổi. Đồng thời, anh sẽ ghi lại toàn bộ quá trình tập luyện gồm thời gian và số cân nặng biến đổi.

Jason Statham khởi động khoảng 10 phút bằng bài tập với máy tập chèo thuyền (Rowing Machine). Động tác này tác động vào các nhóm cơ tay, ngực, bụng.

Khi tập chính, anh thường tập nâng các vật nặng, đẩy tạ, tạ tay (kettlebell swing), kéo cáp… để săn chắc cơ tay.

Jason Statham cũng tập các bài tập toàn thân, tạo sự chắc khỏe cho phần thân dưới như chống đẩy, hít xà và squats.

Ngoài ra, anh còn tập đấm bốc, gập bụng, đu xà, chạy bộ...

Bên cạnh việc tập luyện nghiêm khắc, Jason ăn uống lành mạnh để đảm bảo duy trì cơ bắp. Trong quá khứ, anh ăn theo ý thích nhưng việc này đã được thay đổi.

Ở tuổi 71, "người hùng Rambo" Sylvester Stallone vẫn giữ được nguyên vẹn sức mạnh thể chất. Khối cơ bắp đồ sộ, săn chắc của anh khiến bao đàn em ngưỡng mộ.

Hồi đầu năm 2018, nam diễn viên khoe màn hít xà đơn với tạ 45kg trên trang cá nhân kèm ghi chú: "Một bài tập dễ dàng" khiến bao người ngưỡng mộ.

Boxing là bộ môn đã thay đổi cuộc đời Sylvester Stallone từ một anh chàng nghèo khó, biến thành một diễn viên nổi tiếng.

Stallone miệt mài tập gym hàng chục năm trời để có được hình thể vạm vỡ như ngày hôm nay. Dù đã ngoài 70 nhưng anh vẫn không bỏ thói quen đến phòng tập mỗi ngày.

Tập tạ giúp nam diễn viên có được đôi tay chắc khỏe như gọng kìm, cơ vai nở nang.

Bên cạnh tập luyện điên cuồng, Stallone áp dụng chế độ ăn giàu đạm, tinh bột, ít chất béo.

Đây là hình thể ngày còn trẻ của Stallone. Vận động là cách duy nhất giúp anh duy trì vẻ ngoài này hàng chục năm trời.

Anh Đào (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Jason Statham, Sylvester Stallone, The transporter, Tập luyện, Quyền anh, Kettlebell Swing, Cơ bắp, Nam diễn viên, Duy trì, Ăn uống, Phòng Gym, Anh Tuân, Tiết lộ về, Xà đơn, Biến thành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages